VIETCOCO – THƯƠNG HIỆU HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO 2022 DO NGƯỜI TIÊU DÙNG BÌNH CHỌN
Hội Doanh Nghiệp Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao đã vinh danh 524 doanh nghiệp chính thức đạt danh hiệu chứng nhận HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO 2022 DO NGƯỜI TIÊU DÙNG BÌNH CHỌN. Lễ công bố và trao danh hiệu được diễn ra vào tối ngày 29/03/2022.  
Xem thêm
NƯỚC CỐT DỪA TƯƠI VIETCOCO TRÌNH LÀNG BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU MỚI LẤY CẢM HỨNG TỪ TÌNH YÊU CÂY DỪA VỚI NHỮNG ĐIỀU BÌNH DỊ NHẤT

Nước cốt dừa tươi được làm từ phần cơm dày của trái dừa sau khi nạo và xay nhuyễn. Một sản phẩm vô cùng quen thuộc được sử dụng khá phổ biến và dùng kèm với nhiều món ăn khác nhau từ những món mặn trong bữa cơm gia đình cho đến các món ăn vặt, tráng miệng. Nó được dùng như một loại sốt để tạo nên hương vị thơm ngon cho các món ăn. Từ vườn dừa đến mọi nhà, Vietcoco mong muốn mang đến cho tất cả người Việt Nam nhiều trải nghiệm vui vẻ trong việc bếp núc bằng những gia vị thơm ngon đến từ quả dừa organic rất “tươi” và “sạch”.

 

BÁC SĨ TẠI ĐẢO THÁI BÌNH DƯƠNG ỦNG HỘ DẦU DẦU DỪA ĐỂ ĐIỀU TRỊ BÊNH THỦY ĐẬU, BỆNH ZONA VÀ VẾT LOÉT

Bài báo này được viết bởi Dr. Malama Laura Tafuna’I trong năm 2011, nơi cô ấy chia sẻ quan điểm của mình khi cô ấy đang làm việc với tư cách là bác sĩ trẻ ở Samoa và New Zealand.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SINGAPORE THỬ NGHIỆM DẦU DỪA NGUYÊN CHẤT (VCO) NHƯ LÀ MỘT TÁC NHÂN CHỐNG LẠI COVID-19

Bộ trưởng Nội các Karlo Nograles cho biết Đại học Quốc gia Singapore đã đồng ý xác định hiệu quả của dầu dừa nguyên chất để chống lại bệnh Coronavirus mới (COVID-19).

Về hiệu quả của dầu dừa nguyên chất (VCO) trong việc chống lại COVID-19, người đề xướng hàng đầu - một học giả tại một trong những trường đại học hàng đầu của chúng tôi đang đề xuất sáng kiến này và Đại học Quốc gia Singapore đã chấp nhận thử nghiệm VCO chống lại COVID-19, Nograles nói trong một cuộc họp báo tại Cung điện Malacañang.

VIETCOCO TUNG RA SẢN PHẨM SỮA DỪA VỚI DIỆN MẠO MỚI
Khi các loại sữa có nguồn gốc thực vật ngày càng phổ biến hơn, được xếp hàng trên kệ của hầu hết các siêu thị ngày nay như: sữa đậu nành, sữa hạnh nhân, sữa hạt điều, thậm chí cả sữa làm từ gạo, yến mạch hoặc đậu Hà Lan. Để chọn lựa đúng một loại sữa thực vật đảm bảo các tiêu chí về xanh, sạch và dinh dưỡng luôn là nỗi băn khoăn của hầu hết khách hàng. Với hàm lượng vitamin và khoáng chất như sắt, magie, kẽm, vitamin C và E giúp duy trì sức khỏe, phát triển và tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể thì sữa dừa chính là ứng cử viên sáng giá giúp cung cấp chất dinh dưỡng đầy đủ, thường được thay thế cho sữa bò.
BIỆN PHÁP QUẢN LÝ TẠM THỜI SÂU ĐẦU ĐEN HẠI DỪA OPISINA ARENOSELLA WALKER

Từ tháng 7 năm 2020, trên địa bàn tỉnh Bến Tre đã phát hiện loại sâu lạ gây hại trên dừa tại xã Phú Long, huyện Bình Đại và xã Hữu Định, huyện Châu Thành. Tại khu vực khởi phát của 2 địa điểm này đều bị gây hại rất nặng, ước thiệt hại sinh trưởng trên 70% số lá trên cây và trên 80% năng suất cây dừa.

KINH TẾ TUẦN HOÀN NGÀNH DỪA

Bến Tre xác định dừa là cây trồng chủ lực của tỉnh. Cây dừa có khả năng thích ứng tốt với biến đổi khí hậu. Toàn tỉnh hiện có gần 200 ngàn hộ dân trồng dừa, với diện tích trên 72 ngàn héc-ta. Cây trồng cho sản lượng khoảng 645 ngàn tấn/năm.