VIETCOCO HÂN HẠNH TÀI TRỢ CHƯƠNG TRÌNH VINFAST IRONMAN  70.3 TẠI ĐÀ NẴNG.
Nước dừa chanh muối Vietcoco 330ml không chỉ giúp bù nước mà còn cung cấp các khoáng chất trong khi Sữa dừa Vietcoco 180ml giúp nạp năng lượng và bổ sung canxi, giúp các vận động viên duy trì tinh thần và sức khỏe tốt nhất trong suốt cuộc đua
Xem thêm
VIETCOCO THAM GIA DIỄN ĐÀN & TRIỂN LÃM KINH TẾ XANH 2022 - GEFE 2022
Thông qua trưng bày và giao lưu tại Diễn đàn & Triển lãm kinh tế xanh (GEFE 2022), Vietcoco không chỉ giới thiệu sản các phẩm thương hiệu Vietcoco ra thị trường trong nước và quốc tế mà còn cập nhật những vấn đề thời sự, thực tiễn trên thị trường hiện nay, cũng như những vấn đề về phát triển sản phẩm xanh và xác định các giải pháp, chính sách chiến lược về phát triển và tăng trưởng bền vững.
VNEXPRESS MARATHON HANOI MIDNIGHT TRỞ LẠI VIETCOCO ĐỒNG HÀNH TIẾP NĂNG LƯỢNG CHO BƯỚC CHẠY VỮNG VÀNG

Sau hai năm vắng bóng, giải chạy đêm Hà Nội đã chính thức trở lại với cung đường chạy đẹp hơn và nhiều bước cải tiến trong công tác chuẩn bị. Giải chạy VM Hanoi Midnight 2022 hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội cho bạn tái tạo năng lượng tích cực và bứt phá giới hạn mới của bản thân.

VIETCOCO ĐƯỢC VINH DANH THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA VIỆT NAM 2022

Tại Trung tâm hội nghị Quốc gia Việt Nam, Hội đồng Thương Hiệu Quốc Gia – Bộ Công Thương đã tổ chức lễ trao chứng nhận cho các doanh nghiêp đạt Thương hiệu Quốc Gia. Tại lễ trao giải, ông Cù Văn Thành – Nhà sáng lập kiêm tổng giám đốc công ty chia sẻ: “Vietcoco đã có mặt tại thị trường Việt Nam liên tiếp 6 năm liền vinh dự có sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam trong kỳ chọn thứ 8 năm 2022. Chúng tôi và cả tập thể công ty vô cùng tự hào với thành tích này xứng đáng với giá trị giải thưởng đạt được.” 

VIETCOCO THAM GIA TRIỂN LÃM CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM VIỆT NAM 2022 - VIETNAM FOODEXPO 2022
Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam  2022 – Vietnam Foodexpo 2022 diễn ra từ ngày 16.11 đến 19.11 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh – SECC.
Vietnam Foodexpo là sự kiện lớn, uy tin và toàn diện nhất trong ngành công nghiệp thực phẩm Việt Nam. Được xem như chương trình Giao dịch thương mại trực tiếp giữa các tập đoàn thu mua, hệ thống siêu thị trong và ngoài nước với các công ty sản xuất và xuất khẩu thực phẩm Việt.
ÔNG CÙ VĂN THÀNH VINH DỰ ĐÓN NHẬN DANH HIỆU DOANH NHÂN VIỆT NAM TIÊU BIỂU 2022
Sáng ngày 12/10/2022, tại Hà Nội diễn ra Lễ kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam và tôn vinh “Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu” năm 2022, với sự tham dự của Thủ tướng Chính phủ và lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Doanh nhân Cù Văn Thành – nhà sáng lập kiêm Tổng giám đốc công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới vinh dự được trao tặng danh hiệu “Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu” năm 2022
MỖI GIỌT MÁU CHO ĐI – MỘT CUỘC ĐỜI Ở LẠI
Với tinh thần tình nguyện vì cộng đồng, những giọt máu tình nguyện hôm nay có thể đem lại sự sống, niềm tin và hy vọng cho các bệnh nhân, những người kém may mắn cần máu để duy trì sự sống. Đến với hoạt động hiến máu tình nguyện lần này, toàn thể Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới đã hiến được 115 đơn vị máu cho Ngân hàng máu Quốc gia. Một nghĩa cử hết sức cao đẹp mà không phải ai cũng có thể làm được. 
Trong hơn 2 năm qua, do ảnh hưởng của Covid-19 nên nguồn máu dự trữ trong nước và các địa phương bị thiếu hụt nghiêm trọng. Vì vậy, những giọt máu tình nguyện lúc này càng có giá trị hơn bao giờ hết. Máu lại được biết đến là loại dược phẩm đặc biệt và không một nơi nào có thể sản xuất được.