CHẾ ĐỘ ĂN KETO CÙNG BỘT DỪA VIETCOCO
Ăn Keto giúp giảm cân lành mạnh vì chỉ giảm lượng tinh bột nên khiến người thực hiện no lâu, chắc bụng nhờ ăn nhiều thịt, chất béo... Chế độ ăn Keto cũng giúp giảm nồng độ ghrelin gây thèm ăn.
Bạn không nhất thiết phải "ép cân" khắt khe, bỏ đói cơ thể khi ăn Keto nên hiệu ứng Yoyo (ăn bù lại sau thời gian "bỏ đói" cơ thể) sẽ khó xảy ra, khiến bạn giảm cân nhanh mà cũng thất bại nhanh. 
CÁC NHÀ NGHIÊN CỨU CHO RẰNG DẦU DỪA CÓ THỂ GIÚP ĐIỀU TRỊ CHO BỆNH NHÂN COVID-19
Khi hàng triệu bệnh nhân và nhân viên y tế trên khắp thế giới chống lại COVID-19, căn bệnh do chủng virus corona mới gây ra, một nhóm các nhà khoa học tin rằng một phương pháp điều trị tiềm năng cho loại vius này đã được tìm thấy trên các kệ hàng tạp hóa: Dầu dừa tinh khiết (DDTK).Các thử nghiệm lâm sàng hiện đang được tiến hành tại các bệnh viện ở Philippines để xác định xem nhận định này có đúng hay không. 
ĂN KIÊNG KHOA HỌC, TỐT CHO SỨC KHỎE VÀ CÓ LỢI CHO VÓC DÁNG
Là thế hệ nhanh chóng tiếp thu cái mới và đón đầu nhiều xu hướng thú vị trên toàn cầu, giới trẻ Việt đang thể hiện tư duy văn minh khi chọn lựa cho mình những lối sống tích cực, được đông đảo mọi người ủng hộ. Không chỉ tiếp thu và chọn lọc các giá trị phù hợp, những người Việt trẻ còn chứng tỏ họ dẫn đầu trong việc cập nhật và lan tỏa những xu hướng sống đang thịnh hành trong xã hội hiện đại. 
 
DẦU DỪA VÀ COVID-19: BỘ KHOA HỌC CÔNG NGHÊ PHILIPINES, PHÁT HIỆN DẦU DỪA GIẢM TRIỆU CHỨNG Ở BỆNH NHÂN CÓ TRIỆU CHỨNG
Được thực hiện bởi Viện Dinh dưỡng và Thực phẩm (FNRI) tại DOST, các phát hiện đã được trình bày trong một cuộc họp ngắn của Bộ trưởng DOST Fortunato dela Peña.
MỌI THỨ BẠN CẦN BIẾT VỀ NƯỚC DỪA

Nước dừa là một trong những thức uống tốt nhất để chống lại cái nóng mùa hè, vì nó cung cấp cho bạn năng lượng tức thì và giúp duy trì sự cân bằng điện giải trong cơ thể.

TĂNG CƯỜNG ĐỀ KHÁNG GIA ĐÌNH BẠN VỚI DẦU ĂN TỪ DỪA

Dầu ăn chiết xuất từ dừa với hàm lượng acid lauric cao, cơ thể dễ hấp thụ, axit béo từ dừa còn giúp tăng cường hệ miễn dịch và thích hợp chế biến thực phẩm ở nhiệt độ cao mà vẫn giữ trọn hương vị món ăn.