THAY ĐỔI HỆ THỐNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU VIETCOCO LÊN TẦM CAO MỚI

Nhằm khẳng định với khách hàng, đối tác cũng như tập thể nhân viên về chiến lược phát triển và tầm nhìn dài hạn trong tương lai của Ban Giám đốc công ty, ngày 1/1/2021, bộ nhận diện thương hiệu Vietcoco đã được đổi mới. Đây là một trong số ít doanh nghiệp Việt tăng trưởng tốt trong mùa COVID-19 và mang thương hiệu Dừa Việt ra thế giới.

Xem thêm
TĂNG CƯỜNG ĐỀ KHÁNG GIA ĐÌNH BẠN VỚI DẦU ĂN TỪ DỪA

Dầu ăn chiết xuất từ dừa với hàm lượng acid lauric cao, cơ thể dễ hấp thụ, axit béo từ dừa còn giúp tăng cường hệ miễn dịch và thích hợp chế biến thực phẩm ở nhiệt độ cao mà vẫn giữ trọn hương vị món ăn.

 

CẨM NANG SỐNG XANH CHO BẠN TRẺ TỪ THỨC UỐNG HEALTHY
Không có gì lạ khi trào lưu ăn uống healthy "lên ngôi" trong những năm gần đây. Bạn trẻ ngày càng lựa chọn sống khỏe từ những thực phẩm tự nhiên, cung cấp năng lượng sống xanh mà không hề "nhạt nhẽo" chút nào!
XÚC XÍCH – PHÔ MAI QUE CHIÊN KIỂU HÀN

Nguyên Liệu:

1. Phần vỏ bánh:

•  Bột mì: 250gr 

•  Muối: 4gr 

•  Men: 5gr 

•  Trứng gà: 2 quả 

•  Nước cốt dừa Vietcoco: 100ml 

•  Nước: 120ml 

•  Đường: 5gr

BÁNH NGÀN LỚP NHÂN ĐẬU XANH BẢY SẮC CẦU VỒNG

Nguyên Liệu:

1. Phần vỏ bánh:

• Bột mì số 11: 210gr

• Bột mì số 8: 90gr

• Đường cát: 60gr

• Nước: 100ml

• Dầu dừa Vietcoco: 60ml

• Lòng đỏ trứng: 1 quả

BÁNH KHOAI MỠ
Hiện nay đang là trào lưu của những món ăn vặt dành cho giới trẻ. Bánh khoai mỡ chiên giòn còn nóng ăn kèm với tương cà hoặc tương ớt thì quá tuyệt với. Bên ngoài bánh giòn, bên trong mềm dẽo ,mịn hòa quyện cùng với mùi thơm và béo của sữa, một món ăn vặt vô cùng lý tưởng.
PHÔ MAI QUE CHIÊN XÙ

Để làm ra được món Phô mai que thì các mẹ chỉ cần một giờ là có thể cho ra lò món ăn rất giàu Canxi và bổ dưỡng cho con của mình. Với lớp bột chiên vàng đều và giòn bên ngoài, bên trong mềm béo ngậy là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo. Và đây cũng là món ăn được trẻ em và giới trẻ rất yêu thích. Sau đây là bí quyết làm Phô mai que cực đơn giản của Vietcoco