VIETCOCO MANG NHỮNG SẢN PHẨM TỪ DỪA CHẤT LƯỢNG CAO ĐẾN HỘI CHỢ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VIỆT NAM LẦN THỨ 33 – VIETNAM EXPO 2024 TỔ CHỨC TẠI HÀ NỘI

Hơn 20 năm trong ngành sản xuất và chế biến các sản phẩm từ dừa, Vietcoco tự hào là thương hiệu có sự đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành dừa Việt Nam và nông nghiệp nước nhà. Các sản phẩm của Vietcoco đã được xuất khẩu đến hơn 60 quốc gia cùng với các chứng nhận uy tín quốc tế như IFS, BRC, ISO, HACCP, HALAL, KOSHER,… Vietcoco cam kết sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên và quy trình sản xuất bền vững để đảm bảo các sản phẩm không chỉ đạt chuẩn chất lượng mà còn an toàn và thân thiện với môi trường

VIETCOCO GÓP MẶT TẠI GIẢI CHẠY TIỀN PHONG MARATHON 2024 - LẦN THỨ 65 CHỦ ĐỀ "DẤU CHÂN MẶT TRỜI TẠI TUY HÒA, PHÚ YÊN
Vietcoco đã mang đến cho các vận động viên và khán giả không chỉ là những sản phẩm nước giải khát từ dừa tự nhiên chất lượng, mà còn truyền tải thông điệp đến giới trẻ và mọi người về việc "Sống Xanh - Khỏe Mạnh". Việc hòa mình vào không khí sôi động của sự kiện thể thao lớn như Tiền Phong Marathon cũng là cơ hội để Vietcoco thể hiện cam kết với cộng đồng và mong muốn góp phần vào việc phát triển thể thao Việt Nam.
CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN DỪA LƯƠNG QUỚI – THƯƠNG HIỆU VIETCOCO 8 NĂM LIỀN ĐẠT CHỨNG NHẬN HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO 2017-2024
Trong kinh doanh hiện đại ngày nay, ngoài chất lượng sản phẩm thì việc đổi mới sáng tạo trong kinh doanh không chỉ là chìa khóa cho sự thành công mà còn quyết định sự tồn tại và phát triển của Doanh nghiệp. Trên hành trình này, Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới – Thương hiệu Vietcoco đã không ngừng đầu tư, cải tiến chất lượng sản phẩm để có thể giữ vững danh hiệu “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao” liên tục trong suốt 8 năm liền (2017 – 2024).
VIETCOCO HÂN HẠNH TIẾP ĐÓN ĐOÀN BỘ THƯƠNG MẠI MYANMAR & CÁC DOANH NGHIỆP GHÉ THĂM CÔNG TY
Ngày 27/02/2024, VIETCOCO rất vinh dự khi được tiếp đón đoàn tiếp đoàn Bộ Thương mại và 19 doanh nghiệp Myanmar do ông Minn Minn – Thứ trưởng Bộ Thương mại Myanmar làm trưởng đoàn đã đến tham quan và làm việc tại công ty. Trong buổi gặp gỡ này, Vietcoco đã giới thiệu các sản phẩm được sản xuất từ dừa và đã thảo luận về các cơ hội hợp tác đầu tư trong tương lai, đặc biệt là trong lĩnh vực dừa.
BA NĂM LIỀN VIETCOCO GÓP MẶT TOP 500 DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN LỚN NHẤT VIỆT NAM
Thương hiệu Vietcoco -  thương hiệu dừa từ nhà sản xuất Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới là một công ty hoạt động trong ngành sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm được chế biến từ dừa. Đây là lần thứ ba Vietcoco tham gia khảo sát và được vinh danh.
VIETCOCO KHAI XUÂN NĂM 2024 TẠI HỘI CHỢ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG LẦN THỨ 49 - FOODEX JAPAN 2024
Với cam kết mang đến những sản phẩm từ dừa chất lượng cho người tiêu dùng, Vietcoco mang đến Foodex Japan 2024 những sản phẩm đa dạng và chất lượng như: Nước dừa tươi, Sữa dừa, Nước cốt dừa, Snack dừa, Dầu dừa tinh khiết, Cơm dừa sấy khô, Bột dừa, Dầu dừa cooking oil,…. Tại đây chúng tôi sẽ giới thiệu và cung cấp các thông tin về những sản phẩm độc đáo từ dừa mà Vietcoco đã và đang cung cấp ra thị trường.