VIETCOCO ĐÃ CÓ MẶT TẠI TRIỂN LÃM KẾT NỐI CHUỖI CUNG ỨNG HÀNG HÓA QUỐC TẾ - VIETNAM SOURCING 2024.
Vietcoco đã có mặt tại TRIỂN LÃM KẾT NỐI CHUỖI CUNG ỨNG HÀNG HÓA QUỐC TẾ – VIETNAM SOURCING 2024 diễn ra từ ngày 06/06/2024 - 08/06/2024. Đây là một chương trình triển lãm thương mại thường niên được Bộ Công Thương chỉ đạo tổ chức nhằm thúc đẩy doanh nghiệp Việt Nam tham gia trực tiếp các mạng lưới phân phối nước ngoài đến năm 2030 được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Xem thêm
BA NĂM LIỀN VIETCOCO GÓP MẶT TOP 500 DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN LỚN NHẤT VIỆT NAM
Thương hiệu Vietcoco -  thương hiệu dừa từ nhà sản xuất Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới là một công ty hoạt động trong ngành sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm được chế biến từ dừa. Đây là lần thứ ba Vietcoco tham gia khảo sát và được vinh danh.
VIETCOCO KHAI XUÂN NĂM 2024 TẠI HỘI CHỢ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG LẦN THỨ 49 - FOODEX JAPAN 2024
Với cam kết mang đến những sản phẩm từ dừa chất lượng cho người tiêu dùng, Vietcoco mang đến Foodex Japan 2024 những sản phẩm đa dạng và chất lượng như: Nước dừa tươi, Sữa dừa, Nước cốt dừa, Snack dừa, Dầu dừa tinh khiết, Cơm dừa sấy khô, Bột dừa, Dầu dừa cooking oil,…. Tại đây chúng tôi sẽ giới thiệu và cung cấp các thông tin về những sản phẩm độc đáo từ dừa mà Vietcoco đã và đang cung cấp ra thị trường.
CHƯƠNG TRÌNH  HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN THƯỜNG NIÊN TẠI VIETCOCO “MỖI GIỌT MÁU CHO ĐI – MỘT CUỘC ĐỜI Ở LẠI”
Ngày hội hiến máu nhân đạo là một trong những sự kiện thường niên của Vietcoco nằm trong chuỗi chương trình trách nhiệm xã hội vì cộng đồng. Đây là một trong chuỗi hoạt động vô cùng ý nghĩa và có tầm ảnh hưởng sâu rộng đến cộng đồng cần được phát huy và nuôi dưỡng. Sáng ngày 17.12.2023, hoạt động Hiến máu tình nguyện 2023 đã diễn ra với sự tham gia của Ban lãnh đạo, Các cấp Quản lý và anh chị em nhân viên công ty đã hiến được 144 đơn vị máu cho Ngân hàng máu Quốc gia. Vẫn với thông điệp quen thuộc “Mỗi giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại” cùng với niềm tin đem lại hy vọng cho các bệnh nhân đang cần có nhóm máu phù hợp để duy trì sự sống. Đây là một hoạt động ý nghĩa và hết sức cao đẹp mà toàn thể công nhân viên Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới đã và đang làm được...
CHÙM ẢNH HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG 2024 VÀ TỔNG KẾT NĂM 2023 CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN DỪA LƯƠNG QUỚI
Ngày 27 tháng 1 năm 2024, tại trụ sở chính Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới, đã diễn ra buổi họp Hội nghị Người lao động 2024 và tổng kết năm 2023 .Buổi lễ này được tổ chức để các thành viên trong công ty có thể đánh giá kết quả làm việc trong năm qua và đặt mục tiêu cho năm tới. 
SẢN PHẨM DỪA VIETCOCO ĐỔ BỘ TẠI VIETNAMESE FOOD FEST TẠI THỊ TRƯỜNG UAE VÀ KHU VỰC TRUNG ĐÔNG
Vietcoco tự hào giới thiệu đến khách hàng tại khu vực trung đông những sản phẩm dừa với ưu điểm nổi bật: làm từ 100% nước dừa nguyên chất, sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến bậc nhất hiện nay. Vietcoco không ngừng mở rộng thị trường được phân phối tại UEA bởi hệ thống siêu thị Lulu.
VIETCOCO ĐẠT TOP 10 “DOANH NGHIỆP VIỆT NAM ĐIỂN HÌNH SÁNG TẠO 2023 & DIỄN ĐÀN XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI VIỆT NAM - HOA KỲ”
Vietcoco được vinh danh là một trong Top 10 Doanh nghiệp Điển hình Sáng tạo 2023. Việc Vietcoco góp mặt trong danh sách này là sự khẳng định cho vị thế của Vietcoco trong ngành công nghiệp nông sản – sản xuất sản phẩm từ dừa, đồng thời công nhận sự cố gắng và công lao của Ban lãnh đạo, quản lý cũng như toàn thể công nhân viên công ty.