THAY ĐỔI HỆ THỐNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU VIETCOCO LÊN TẦM CAO MỚI

Nhằm khẳng định với khách hàng, đối tác cũng như tập thể nhân viên về chiến lược phát triển và tầm nhìn dài hạn trong tương lai của Ban Giám đốc công ty, ngày 1/1/2021, bộ nhận diện thương hiệu Vietcoco đã được đổi mới. Đây là một trong số ít doanh nghiệp Việt tăng trưởng tốt trong mùa COVID-19 và mang thương hiệu Dừa Việt ra thế giới.

Xem thêm
BÁC SĨ TẠI ĐẢO THÁI BÌNH DƯƠNG ỦNG HỘ DẦU DẦU DỪA ĐỂ ĐIỀU TRỊ BÊNH THỦY ĐẬU, BỆNH ZONA VÀ VẾT LOÉT

Bài báo này được viết bởi Dr. Malama Laura Tafuna’I trong năm 2011, nơi cô ấy chia sẻ quan điểm của mình khi cô ấy đang làm việc với tư cách là bác sĩ trẻ ở Samoa và New Zealand.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SINGAPORE THỬ NGHIỆM DẦU DỪA NGUYÊN CHẤT (VCO) NHƯ LÀ MỘT TÁC NHÂN CHỐNG LẠI COVID-19

Bộ trưởng Nội các Karlo Nograles cho biết Đại học Quốc gia Singapore đã đồng ý xác định hiệu quả của dầu dừa nguyên chất để chống lại bệnh Coronavirus mới (COVID-19).

Về hiệu quả của dầu dừa nguyên chất (VCO) trong việc chống lại COVID-19, người đề xướng hàng đầu - một học giả tại một trong những trường đại học hàng đầu của chúng tôi đang đề xuất sáng kiến này và Đại học Quốc gia Singapore đã chấp nhận thử nghiệm VCO chống lại COVID-19, Nograles nói trong một cuộc họp báo tại Cung điện Malacañang.

VIETCOCO TUNG RA SẢN PHẨM SỮA DỪA VỚI DIỆN MẠO MỚI
Khi các loại sữa có nguồn gốc thực vật ngày càng phổ biến hơn, được xếp hàng trên kệ của hầu hết các siêu thị ngày nay như: sữa đậu nành, sữa hạnh nhân, sữa hạt điều, thậm chí cả sữa làm từ gạo, yến mạch hoặc đậu Hà Lan. Để chọn lựa đúng một loại sữa thực vật đảm bảo các tiêu chí về xanh, sạch và dinh dưỡng luôn là nỗi băn khoăn của hầu hết khách hàng. Với hàm lượng vitamin và khoáng chất như sắt, magie, kẽm, vitamin C và E giúp duy trì sức khỏe, phát triển và tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể thì sữa dừa chính là ứng cử viên sáng giá giúp cung cấp chất dinh dưỡng đầy đủ, thường được thay thế cho sữa bò.
BIỆN PHÁP QUẢN LÝ TẠM THỜI SÂU ĐẦU ĐEN HẠI DỪA OPISINA ARENOSELLA WALKER

Từ tháng 7 năm 2020, trên địa bàn tỉnh Bến Tre đã phát hiện loại sâu lạ gây hại trên dừa tại xã Phú Long, huyện Bình Đại và xã Hữu Định, huyện Châu Thành. Tại khu vực khởi phát của 2 địa điểm này đều bị gây hại rất nặng, ước thiệt hại sinh trưởng trên 70% số lá trên cây và trên 80% năng suất cây dừa.

NHỮNG TÁC DỤNG TUYỆT VỜI TỪ NƯỚC CỐT DỪA TỰ NHIÊN ĐỐI VỚI SỨC KHỎE

Nguyên liệu để tạo nên sản phẩm nước cốt dừa là những trái dừa tươi sạch tự nhiên, bởi vậy bằng nhiều cách sử dụng khác nhau, nước cốt dừa cung cấp dinh dưỡng thực sự cần thiết và có lợi cho sức khỏe.

CỘNG ĐỒNG DỪA QUỐC TẾ PHẢN ĐỐI KỊCH LIỆT ĐỐI VỚI LỜI CẢNH BÁO KHÔNG TIÊU THỤ DẦU DỪA TỪ VĂN PHÒNG KHU VỰC CỦA WHO Ở PHÍA ĐÔNG ĐỊA TRUNG HẢI
Dịch bệnh coronavirus 2019 (COVID-19) do vi rút SARSS-CoV-2 đã trở thành thử thách chính đối với sức khỏe cộng đồng của nhiều nước trên toàn thế giới. Cho đến cuối tháng 3/2020, đã có 754.933 trường hợp nhiễm dịch bệnh COVID-19 trên toàn cầu, gây ra hàng nghìn cái chết và tác động lớn đến hệ thống sức khỏe và tình hình kinh tế thế giới. Nhiều nước đang chiến đấu để làm giảm sự lây lan của dịch bệnh bằng cách hạn chế tụ tập đông người và các chuyến bay, cách ly hàng triệu người dân, và hướng dẫn công nhân hoặc nhân viên làm việc tại nhà. Một số sự kiện liên quan đến ngành dừa đã bị hoãn lại và một vài chương trình phải thay đổi sang hình thức chương trình trực tuyến và hội thảo trên web. Nhân đây cũng chân thành cảm ơn sự hỗ trợ của truyền thông và công nghệ thông tin tiên tiến.