[FOODEX JAPAN 2023] VIETCOCO MANG THƯƠNG HIỆU VIỆT RA THỊ TRƯỜNG QUỐC TẾ
Trở lại Foodex Japan 2023 lần này, Vietcoco đem đến cho đối tác các sản phẩm dừa Việt Nam như Nước dừa tươi, Sữa dừa, Nước cốt dừa, Dầu dừa tinh khiết, Bơ dừa, Bột dừa,….. với đầy đủ chứng nhận chất lượng uy tín như IFS, BRC, ISO, HACCP, HALAL, KOSHER.... Các sản phẩm dừa Vietcoco đạt chứng nhận hữu cơ JAS hoàn toàn đảm bảo chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng. 
Xem thêm
CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN DỪA LƯƠNG QUỚI THAM GIA TRIỂN LÃM VIETFOOD VÀ BEVERAGE – PROPACK VIETNAM 2022
Triển Lãm Quốc Tế Thực Phẩm & Đồ Uống Việt Nam Và Triển Lãm Quốc Tế Thiết Bị Công Nghệ Chế Biến, Bao Bì Thực Phẩm & Đồ Uống Việt Nam Lần Thứ 26 (Vietfood & Beverage – Propack Vietnam 2022) chính thức khai mạc vào ngày 11/08/2022 tại Trung tâm hội chợ và Triển lãm Quốc tế (SECC – 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. HCM). Gian hàng Vietcoco chính thức có mặt tại A142 – A143.
VIETCOCO TƯNG BỪNG ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM
Trung thu là Tết thiếu nhi, là dịp mà các em nhỏ được vui chơi, sum vầy. Thấu hiểu và mong muốn mang lại một mùa Trung thu ấm áp cho con em cán bộ nhân viên Công ty TNHH Chế biến Dừa Lương Quới đã tổ chức Đêm Hội Trăng Rằm cho hơn 300 bé - là con em cán bộ công nhân viên công ty. 
Hoạt động này nhằm tạo sự đoàn kết, tinh thần tương thân tương ái, đồng thời thúc đẩy tinh thần làm việc của cán bộ - công nhân viên Công ty. 
CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN DỪA LƯƠNG QUỚI TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ TRANH CÚP LQC – 2022
Nhằm nâng cao tinh thần rèn luyện thể dục thể thao, đẩy mạnh và gắn kết tinh thần đoàn kết của CB-CNV Công ty TNHH Chế biến Dừa Lương Quới. Hàng năm, Công ty đã tổ chức giải bóng đá “GIẢI BÓNG ĐÁ TRANH CÚP LQC ”.
NƯỚC DỪA ORGANIC CÓ PHÙ HỢP CHO NGƯỜI BỆNH TIỂU ĐƯỜNG?

Nhiều khách hàng của Vietcoco đã quan tâm về vấn đề bệnh tiểu đường có thể sử dụng nước dừa Vietcoco hay không? 

Để giải đáp thắc mắc này, Vietcoco trích dẫn nguồn thông tin để khách hàng tham khảo để có sự lựa chọn hợp lí. Người tiểu đường có thể chọn nước dừa không cho thêm đường để hạn chế tác động đến đường huyết nhưng chỉ nên uống 330ml mỗi ngày.

CHUNG TAY VÌ CỘNG ĐỒNG DỪA LƯƠNG QUỚI ẤM NO - HẠNH PHÚC
Định hướng vì cộng đồng phát triển bền vững, Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới luôn định hướng những hoạt động xã hội thường niên hỗ trợ hoạt động xây dựng nhà ở góp phần an cư lạc nghiệp, ổn định cuộc sống cho công nhân viên đang làm việc tại công ty.
Nước Dừa Tươi Vietcoco ra mắt phiên bản lon nhôm đẳng cấp
  Nước dừa là loại nước giải khát rất phổ biến, giàu dinh dưỡng tự nhiên. Nước dừa còn là nguồn cung cấp đường, chất điện giải và hydrat hóa nhanh chóng. Nắm bắt được xu hướng tiêu dùng của khách hàng trong và ngoài nước, Vietcoco tiếp tục nghiên cứu phát triển dòng sản phẩm nước dừa lon nhôm 240ml cao cấp.