VNEXPRESS MARATHON HANOI MIDNIGHT TRỞ LẠI VIETCOCO ĐỒNG HÀNH TIẾP NĂNG LƯỢNG CHO BƯỚC CHẠY VỮNG VÀNG

Sau hai năm vắng bóng, giải chạy đêm Hà Nội đã chính thức trở lại với cung đường chạy đẹp hơn và nhiều bước cải tiến trong công tác chuẩn bị. Giải chạy VM Hanoi Midnight 2022 hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội cho bạn tái tạo năng lượng tích cực và bứt phá giới hạn mới của bản thân.

Xem thêm
VIETCOCO TƯNG BỪNG ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM
Trung thu là Tết thiếu nhi, là dịp mà các em nhỏ được vui chơi, sum vầy. Thấu hiểu và mong muốn mang lại một mùa Trung thu ấm áp cho con em cán bộ nhân viên Công ty TNHH Chế biến Dừa Lương Quới đã tổ chức Đêm Hội Trăng Rằm cho hơn 300 bé - là con em cán bộ công nhân viên công ty. 
Hoạt động này nhằm tạo sự đoàn kết, tinh thần tương thân tương ái, đồng thời thúc đẩy tinh thần làm việc của cán bộ - công nhân viên Công ty. 
CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN DỪA LƯƠNG QUỚI TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ TRANH CÚP LQC – 2022
Nhằm nâng cao tinh thần rèn luyện thể dục thể thao, đẩy mạnh và gắn kết tinh thần đoàn kết của CB-CNV Công ty TNHH Chế biến Dừa Lương Quới. Hàng năm, Công ty đã tổ chức giải bóng đá “GIẢI BÓNG ĐÁ TRANH CÚP LQC ”.
NƯỚC DỪA ORGANIC CÓ PHÙ HỢP CHO NGƯỜI BỆNH TIỂU ĐƯỜNG?

Nhiều khách hàng của Vietcoco đã quan tâm về vấn đề bệnh tiểu đường có thể sử dụng nước dừa Vietcoco hay không? 

Để giải đáp thắc mắc này, Vietcoco trích dẫn nguồn thông tin để khách hàng tham khảo để có sự lựa chọn hợp lí. Người tiểu đường có thể chọn nước dừa không cho thêm đường để hạn chế tác động đến đường huyết nhưng chỉ nên uống 330ml mỗi ngày.

CHUNG TAY VÌ CỘNG ĐỒNG DỪA LƯƠNG QUỚI ẤM NO - HẠNH PHÚC
Định hướng vì cộng đồng phát triển bền vững, Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới luôn định hướng những hoạt động xã hội thường niên hỗ trợ hoạt động xây dựng nhà ở góp phần an cư lạc nghiệp, ổn định cuộc sống cho công nhân viên đang làm việc tại công ty.
Nước Dừa Tươi Vietcoco ra mắt phiên bản lon nhôm đẳng cấp
  Nước dừa là loại nước giải khát rất phổ biến, giàu dinh dưỡng tự nhiên. Nước dừa còn là nguồn cung cấp đường, chất điện giải và hydrat hóa nhanh chóng. Nắm bắt được xu hướng tiêu dùng của khách hàng trong và ngoài nước, Vietcoco tiếp tục nghiên cứu phát triển dòng sản phẩm nước dừa lon nhôm 240ml cao cấp.
Vietcoco ra mắt Nước Cốt Dừa Tươi lon nhỏ 160ml dành cho người nội trợ Việt
Tiên phong trong sản xuất các sản phẩm mang giá trị cao từ dừa, thương hiệu Vietcoco không ngừng nghiên cứu cho ra đời các sản phẩm mới ngày càng chất lượng phục vụ nhu cầu người tiêu dùng Việt. Nước cốt dừa tươi Vietcoco là sự kết hợp giữa công thức truyền thống và ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại khép kín từ bước xay ép cơm dừa tươi lọc thành từng dòng cốt dừa đậm đặc và sánh mịn.