THAY ĐỔI HỆ THỐNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU VIETCOCO LÊN TẦM CAO MỚI

Nhằm khẳng định với khách hàng, đối tác cũng như tập thể nhân viên về chiến lược phát triển và tầm nhìn dài hạn trong tương lai của Ban Giám đốc công ty, ngày 1/1/2021, bộ nhận diện thương hiệu Vietcoco đã được đổi mới. Đây là một trong số ít doanh nghiệp Việt tăng trưởng tốt trong mùa COVID-19 và mang thương hiệu Dừa Việt ra thế giới.

Xem thêm
BÁNH KHOAI MỠ
Hiện nay đang là trào lưu của những món ăn vặt dành cho giới trẻ. Bánh khoai mỡ chiên giòn còn nóng ăn kèm với tương cà hoặc tương ớt thì quá tuyệt với. Bên ngoài bánh giòn, bên trong mềm dẽo ,mịn hòa quyện cùng với mùi thơm và béo của sữa, một món ăn vặt vô cùng lý tưởng.
PHÔ MAI QUE CHIÊN XÙ

Để làm ra được món Phô mai que thì các mẹ chỉ cần một giờ là có thể cho ra lò món ăn rất giàu Canxi và bổ dưỡng cho con của mình. Với lớp bột chiên vàng đều và giòn bên ngoài, bên trong mềm béo ngậy là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo. Và đây cũng là món ăn được trẻ em và giới trẻ rất yêu thích. Sau đây là bí quyết làm Phô mai que cực đơn giản của Vietcoco

BÁNH MACARON TRANG TRÍ GIÁNG SINH

Nguyên Liệu: 

1. Phần bánh macaron: 

• 100gr bột hạnh nhân 

• 200gr đường bột 

• 5gr bột bắp

• 3 cái lòng trắng trứng 

• 5gr bột lòng trắng trứng 

• 30gr đường cát 

• 2ml vani 

• Màu tạo hình 

 
 
CÁCH LÀM BÁNH SU TRỨNG MUỐI CHÀ BÔNG

Nguyên Liệu:
1. Phần bột bánh su
• 120 gr bột bánh su
• 5gr bột sữa
• 1 quả trứng gà
• 40ml sữa tươi
• 30gr bơ
• 30ml nước cốt dừa tươi Vietcoco

CÔNG THỨC LÀM BÁNH MÌ CÀ PHÊ

Nguyên Liệu:
1. Phần bánh mì ngọt:

• Bột mì: 250gr

• Men khô: 5gr

• Đường 50gr

• Nước cốt dừa tươi Vietcoco: 50ml

• Nước: 100ml

• Trứng gà: 1 quả

• Muối: 3gr

 

CÔNG THỨC BÁNH KHOAI TÂY PHÔ MAI ÁP CHẢO

Nguyên Liệu:
1. Phần vỏ bánh khoai tây:

  •  Khoai tây chín: 400gr
  • Dầu dừa tinh khiết Vietcoco: 10ml
  • Nước cốt dừa Vietcoco: 85ml
  • Đường: 15gr
  • Bột năng: 15gr
  • Bột mì: 15gr
  • Muối: 1gr