CHÙM ẢNH HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG 2021 VÀ TỔNG KẾT NĂM 2020

Sáng nay 23/01/2021, tại trụ sở chính công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới, đã tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2021 và Tổng kết năm 2020. Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của 1174 anh/chị là cán bộ công nhân viên, công đoàn viên Công ty. 

Xem thêm
CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN DỪA LƯƠNG QUỚI TỰ HÀO THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA VIỆT NAM
Tối 25/11/2020, tại Nhà hát lớn Hà Nội, Bộ Công Thương đã tổ chức Lễ công bố sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam (THQG) năm 2020. 
TẠI SAO CHẤT BÉO TRONG DẦU DỪA LẠI KHÁC BIỆT?

Vào cuối thập niên 50, khi ngành khoa học nghiên cứu về sức khỏe bắt đầu có bước phát triển nhảy vọt, các nhà nghiên cứu đã phát hiện mối liên hệ giữa chất béo bão hòa và một số chứng bệnh nan y như xơ vữa động mạch, bệnh tim, cũng như đột quỵ. Họ đã phải thốt lên rằng: “Đây rồi! Chúng ta cuối cùng cũng tìm được sợi dây liên kết dinh dưỡng, thứ có thể giảm thiểu tỷ lệ tử vong và bệnh tật rồi!”. Thật thế, đúng là họ đã làm được điều đó, nhưng có điều họ vẫn chưa nghiên cứu sâu đến mức xác định được chính xác đặc tính gì ở chất béo bão lại có thể gây ra những chứng bệnh kể trên.

NƯỚC CỐT DỪA TƯƠI VIETCOCO TRÌNH LÀNG BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU MỚI LẤY CẢM HỨNG TỪ TÌNH YÊU CÂY DỪA VỚI NHỮNG ĐIỀU BÌNH DỊ NHẤT

Nước cốt dừa tươi được làm từ phần cơm dày của trái dừa sau khi nạo và xay nhuyễn. Một sản phẩm vô cùng quen thuộc được sử dụng khá phổ biến và dùng kèm với nhiều món ăn khác nhau từ những món mặn trong bữa cơm gia đình cho đến các món ăn vặt, tráng miệng. Nó được dùng như một loại sốt để tạo nên hương vị thơm ngon cho các món ăn. Từ vườn dừa đến mọi nhà, Vietcoco mong muốn mang đến cho tất cả người Việt Nam nhiều trải nghiệm vui vẻ trong việc bếp núc bằng những gia vị thơm ngon đến từ quả dừa organic rất “tươi” và “sạch”.

 

BÁC SĨ TẠI ĐẢO THÁI BÌNH DƯƠNG ỦNG HỘ DẦU DẦU DỪA ĐỂ ĐIỀU TRỊ BÊNH THỦY ĐẬU, BỆNH ZONA VÀ VẾT LOÉT

Bài báo này được viết bởi Dr. Malama Laura Tafuna’I trong năm 2011, nơi cô ấy chia sẻ quan điểm của mình khi cô ấy đang làm việc với tư cách là bác sĩ trẻ ở Samoa và New Zealand.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SINGAPORE THỬ NGHIỆM DẦU DỪA NGUYÊN CHẤT (VCO) NHƯ LÀ MỘT TÁC NHÂN CHỐNG LẠI COVID-19

Bộ trưởng Nội các Karlo Nograles cho biết Đại học Quốc gia Singapore đã đồng ý xác định hiệu quả của dầu dừa nguyên chất để chống lại bệnh Coronavirus mới (COVID-19).

Về hiệu quả của dầu dừa nguyên chất (VCO) trong việc chống lại COVID-19, người đề xướng hàng đầu - một học giả tại một trong những trường đại học hàng đầu của chúng tôi đang đề xuất sáng kiến này và Đại học Quốc gia Singapore đã chấp nhận thử nghiệm VCO chống lại COVID-19, Nograles nói trong một cuộc họp báo tại Cung điện Malacañang.

VIETCOCO TUNG RA SẢN PHẨM SỮA DỪA VỚI DIỆN MẠO MỚI
Khi các loại sữa có nguồn gốc thực vật ngày càng phổ biến hơn, được xếp hàng trên kệ của hầu hết các siêu thị ngày nay như: sữa đậu nành, sữa hạnh nhân, sữa hạt điều, thậm chí cả sữa làm từ gạo, yến mạch hoặc đậu Hà Lan. Để chọn lựa đúng một loại sữa thực vật đảm bảo các tiêu chí về xanh, sạch và dinh dưỡng luôn là nỗi băn khoăn của hầu hết khách hàng. Với hàm lượng vitamin và khoáng chất như sắt, magie, kẽm, vitamin C và E giúp duy trì sức khỏe, phát triển và tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể thì sữa dừa chính là ứng cử viên sáng giá giúp cung cấp chất dinh dưỡng đầy đủ, thường được thay thế cho sữa bò.