VIETCOCO THAM GIA TRIỂN LÃM KẾT NỐI CHUỖI CUNG ỨNG HÀNG HÓA QUỐC TẾ 2023
Nhận thấy có thể đáp ứng những nhu cầu của Triển lãm và thị trường, Vietcoco đã có mặt tại triễn lãm “Kết nối chuỗi cung ứng hàng hóa quốc tế - Viet Nam International Sourcing 2023”  tại Trung Tâm Triển Lãm & Hội Nghị Sài Gòn (SECC) Hall B - gian hàng I27-29 với đa dạng sản phẩm từ dừa như: Nước dừa tươi, Sữa dừa, Nước cốt dừa, Snack dừa, Dầu dừa tinh khiết, Cơm dừa sấy khô, Bột dừa, Dầu dừa cooking oil,…. Cùng với kinh nghiệm xuất khẩu hơn 65 quốc gia, Vietcoco tự hào có một đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, cùng các sản phẩm đạt chứng nhận quốc tế uy tín như ISO, HACCP, BRC, IFS, FDA, HALAL, KOSHER...
Xem thêm
VIETCOCO THAM GIA HỘI CHỢ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VIỆT NAM 2023 – LẦN THỨ 32
Đến với Vietnam Expo 2023, Vietcoco đem đến các sản phẩm chất lượng từ dừa Bến Tre như Sữa dừa, Nước dừa tươi, Nước cốt dừa, Dầu dừa tinh khiết, Bơ dừa, Bột dừa, Snack dừa,…. Với kinh nghiệm xuất khẩu hơn 60 nước trên thế giới và là một trong những thương hiệu có sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia 6 năm liền, cùng với các chứng nhận chất lượng uy tín tầm quốc tế như IFS, BRC, ISO, HACCP, HALAL, KOSHER,…..luôn ưu tiên sự an toàn cho người tiêu dùng.
RUNNER DISTRICT 1 MIDNIGHT RUN 2023 THƯỞNG THỨC SỮA DỪA MATCHA VỊ MỚI
District 1 Midnight Run 2023 là hoạt động thể thao văn hóa đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của Quận 1 sau quãng thời gian khó khăn của Covid, một Quận 1 mới với sự thích nghi sau những biến cố của đại dịch Covid. Xuyên suốt cung đường chạy là những địa danh nổi tiếng của Quận 1 với các cự ly chạy là 5km, 10km, 21km.
[FOODEX JAPAN 2023] VIETCOCO MANG THƯƠNG HIỆU VIỆT RA THỊ TRƯỜNG QUỐC TẾ
Trở lại Foodex Japan 2023 lần này, Vietcoco đem đến cho đối tác các sản phẩm dừa Việt Nam như Nước dừa tươi, Sữa dừa, Nước cốt dừa, Dầu dừa tinh khiết, Bơ dừa, Bột dừa,….. với đầy đủ chứng nhận chất lượng uy tín như IFS, BRC, ISO, HACCP, HALAL, KOSHER.... Các sản phẩm dừa Vietcoco đạt chứng nhận hữu cơ JAS hoàn toàn đảm bảo chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng. 
CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN DỪA LƯƠNG QUỚI TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ - LẦN THỨ VII
Ngày 05/03/2023 CĐCS Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Công đoàn cơ sở lần thứ VII – nhiệm kì 2023-2028. Tham dự có đồng chí Chủ tịch Công đoàn cơ sở các khu công nghiệp ông Võ Tấn Đức, Ban giám đốc công ty và Công đoàn viên Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới.
VIETCOCO KHAI XUÂN GIẢI CHẠY ĐẦU NĂM CÙNG VNEXPRESS MARATHON HO CHI MINH CITY MIDNIGHT 2023
Đánh bay bánh chưng, bánh tét và bánh mứt ngày Tết cùng Vietcoco bằng giải chạy khai xuân VnExpress Marathon Ho Chi Minh City Midnight 2023. Ở hành trình chạy đêm này hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn thêm những khoảnh khắc bức phá giới hạn của bản thân
CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN DỪA LƯƠNG QUỚI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2023 & TỔNG KẾT NĂM 2022

Sáng ngày 14/01/2023, tại trụ sở Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới đã diễn ra chương trình Hội nghị Người lao động năm 2023 và Tổng kết năm 2022 với sự tham gia của hơn 1700 cán bộ công nhân viên và công đoàn viên Công ty.
Năm 2022 là một năm đầy biến động ảnh hưởng kinh tế toàn cầu, nhiều công ty sa thải số lượng lớn nhân sự nhưng vượt lên trên tất cả, Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới vẫn duy trì tốt doanh số và gặt hái nhiều thành công trong hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần mang lại cho cán bộ CNV công ty sự ổn định đời sống, công việc.