VNEXPRESS MARATHON HANOI MIDNIGHT TRỞ LẠI VIETCOCO ĐỒNG HÀNH TIẾP NĂNG LƯỢNG CHO BƯỚC CHẠY VỮNG VÀNG

Sau hai năm vắng bóng, giải chạy đêm Hà Nội đã chính thức trở lại với cung đường chạy đẹp hơn và nhiều bước cải tiến trong công tác chuẩn bị. Giải chạy VM Hanoi Midnight 2022 hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội cho bạn tái tạo năng lượng tích cực và bứt phá giới hạn mới của bản thân.

Xem thêm
VIETCOCO THAM GIA HỘI CHỢ TRIỂN LÃM CÔNG NGHIỆP NÔNG THÔN TỈNH BẾN TRE 2022

Ngày 29.09.2022, khai mạc Hội chợ Triển Lãm Sản Phẩm Công Nghiệp Nông Thôn Bến Tre 2022.

Kính mời quý khách hàng đến tham quan và dùng thử sản phẩm Vietcoco tại:

- Địa điểm: Quảng trường Thành phố Bến Tre, đường Nguyễn Văn Nguyễn, xã Mỹ Thạnh An, Tp.Bến Tre, Tỉnh Bến Tre.

- Thời gian diễn ra Hội chợ: 29.09 – 05.10.2022

- Gian hàng:142 -143
Hẹn gặp quý khách tại Hội chợ Triển Lãm Sản Phẩm Công Nghiệp Nông Thôn Bến Tre 2022 nhé!

HỘI CHỢ TRIỂN LÃM NÔNG NGHIỆP QUỐC TẾ LẦN THỨ 22 - AGROVIET 2022
Hội chợ trưng bày nhiều mặt hàng nông lâm thuỷ hải sản; hàng tiêu dùng; lương thực;… phong phú và đa đạng. Đến với Hội chợ lần này Công ty TNHH Chế biến Dừa Lương Quới với thương hiệu VIETCOCO mang đến cho quý khách các sản phẩm được làm từ Dừa Bến Tre như: Nước dừa tươi, Nước dừa tươi trái cây, Sữa dừa, Bơ dừa, Dầu dừa tinh khiết, Dầu dừa mỹ phẩm
THƯƠNG HIỆU VIETCOCO MANG SẢN PHẨM DỪA VIỆT ĐẾN HỘI CHỢ QUỐC TẾ VỀ THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG FINEFOOD AUSTRALIA 2022.
Hội chợ quốc tế Finefood Australia 2022 diễn ra tại thành phố Melbourne, Úc từ ngày 05–08/09/2022. Đây là sự kiện chuyên ngành ẩm thực và đồ uống thường niên, uy tín và quy mô bật nhất được tổ chức luân phiên ở các thành phố của Úc trong lĩnh vực nông sản, thực phẩm và đồ uống. 
VIETCOCO VINH HẠNH ĐỒNG HÀNH CHƯƠNG TRÌNH THẮP SÁNG NÔNG THÔN MỚI
Tuyến đường đi vào xã Phú Khánh, huyện Thạnh Phú, dài gần 4km, được các cấp, các ngành quan tâm đầu tư xây dựng và nâng cấp thường xuyên nên khá thông thoáng, bằng phẳng, đi lại thuận lợi. Tuy nhiên, niềm vui chưa trọn vẹn vì vào ban đêm vẫn chưa có điện chiếu sáng gây khó khăn cho đời sống người dân đi lại, sinh hoạt hàng ngày...........
CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN DỪA LƯƠNG QUỚI THAM GIA TRIỂN LÃM VIETFOOD VÀ BEVERAGE – PROPACK VIETNAM 2022
Triển Lãm Quốc Tế Thực Phẩm & Đồ Uống Việt Nam Và Triển Lãm Quốc Tế Thiết Bị Công Nghệ Chế Biến, Bao Bì Thực Phẩm & Đồ Uống Việt Nam Lần Thứ 26 (Vietfood & Beverage – Propack Vietnam 2022) chính thức khai mạc vào ngày 11/08/2022 tại Trung tâm hội chợ và Triển lãm Quốc tế (SECC – 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. HCM). Gian hàng Vietcoco chính thức có mặt tại A142 – A143.