VIETCOCO THAM GIA TRIỂN LÃM KẾT NỐI CHUỖI CUNG ỨNG HÀNG HÓA QUỐC TẾ 2023
Nhận thấy có thể đáp ứng những nhu cầu của Triển lãm và thị trường, Vietcoco đã có mặt tại triễn lãm “Kết nối chuỗi cung ứng hàng hóa quốc tế - Viet Nam International Sourcing 2023”  tại Trung Tâm Triển Lãm & Hội Nghị Sài Gòn (SECC) Hall B - gian hàng I27-29 với đa dạng sản phẩm từ dừa như: Nước dừa tươi, Sữa dừa, Nước cốt dừa, Snack dừa, Dầu dừa tinh khiết, Cơm dừa sấy khô, Bột dừa, Dầu dừa cooking oil,…. Cùng với kinh nghiệm xuất khẩu hơn 65 quốc gia, Vietcoco tự hào có một đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, cùng các sản phẩm đạt chứng nhận quốc tế uy tín như ISO, HACCP, BRC, IFS, FDA, HALAL, KOSHER...
Xem thêm
VIETCOCO THAM GIA TRIỂN LÃM QUỐC TẾ CHUYÊN NGÀNH ĐỒ UỐNG VÀ THỰC PHẨM - VIETFOOD & BEVERAGE 2023

Đến với triển lãm Vietfood & Beverage 2023, Vietcoco mong muốn giới thiệu đến đối tác và quý khách hàng những sản phẩm tinh hoa của vùng đất xứ dừa, được ứng dụng các thiết bị và công nghệ hiện đại nhất trong ngành chế biến thực phẩm và đồ uống. Với kinh nghiệm xuất khẩu hơn 65 quốc gia, Vietcoco tự hào có một đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, cùng các sản phẩm đạt chứng nhận quốc tế uy tín như  ISO, HACCP, BRC, IFS, HALAL, KOSHER....
Tại Việt Nam, khách hàng có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm Vietcoco tại các chợ, siêu thị trên toàn quốc. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tìm mua các sản phẩm Vietcoco tại các sàn thương mại điện tử như: Lazada, Tiki, Shopee, Tiktok

GIẢI BÓNG ĐÁ TRANH CUP LQC 2023

Giải bóng đá tranh cúp LQC là giải bóng đá thường niên của Công ty TNHH Chế Biến đã quay trở lại với những cuộc so tài hấp dẫn đến từ những chân sút nổi bật của 9 phòng ban.

Giải bóng đá tranh cup LQC ngoài ý nghĩa rèn luyện thân thể còn giúp cán bộ công nhân viên ngày càng đoàn kết và tăng sự tương tác với nhau trong quá trình làm việc.

VIETCOCO HÒA MÌNH VÀO KHÔNG KHÍ SÔI NỔI CỦA CUNG ĐƯỜNG CHẠY NƯỚC TẠI WATER RUN 2023
Hãy quên đi những đường chạy truyền thống, Vietcoco mời các bạn hòa mình vào cung đường chạy thách thức sức bền 5km và 10km cùng hàng loạt trò chơi nước. 
Các bạn sẽ lăn xả vào trận địa súng nước trên đường tăng tốc về đích và bung xõa hết mình với những màn trình diễn đẳng cấp và sôi động đến từ chương trình nhạc hội nhé…….
VIETCOCO HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI CHẠY QUỐC TẾ MEKONG DELTA HẬU GIANG 2023
Mekong Delta Marathon là giải chạy lớn nhất khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long và được chứng nhận đạt chuẩn đường chạy quốc tế của Hiệp hội Marathon quốc tế (AIMS). Năm 2023, Mekong Delta Marathon quay trở lại với chủ đề Coloful Hau Giang với ý nghĩa tôn vinh những sắc màu đa dạng của người dân nơi đây và ca ngợi cá tính riêng của mỗi vận động viên tham gia giải
Nên hay không sử dụng dầu dừa khi bị mụn trứng cá? Lắng nghe tư vấn từ chuyên gia!
Mụn trứng cá có thể xuất hiện ở bất kỳ ai và trong nhiều độ tuổi khác nhau. Nhiều người cho rằng, khi bị mụn trứng cá, không nên sử dụng dầu dừa. Thực hư của vấn đề này thế nào? Lắng nghe tư vấn của chuyên gia ngay trong bài viết dưới đây!
CHUNG TAY XÂY NHÀ TÌNH THƯƠNG ẤM ÁP NGHĨA TÌNH ĐỒNG NGHIỆP
Tiếp tục hoạt động thường niên hướng về cộng đồng của Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới. Sáng ngày 20/5, 27/5 và 03/06, Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới phối hợp với chính quyền địa phương các huyện Ba Tri, Bình Đại, Châu Thành tỉnh Bến Tre trao “Nhà tình thương đồng nghiệp” cho cán bộ công nhân viên công ty có hoàn cảnh khó khăn với tổng kinh phí là 350.000.000 đồng. Đây là số tiền mà tập thể cán bộ công nhân viên và công ty đã chung tay đóng góp và hỗ trợ xây dựng.