VIETCOCO HÂN HẠNH TÀI TRỢ CHƯƠNG TRÌNH VINFAST IRONMAN  70.3 TẠI ĐÀ NẴNG.
Nước dừa chanh muối Vietcoco 330ml không chỉ giúp bù nước mà còn cung cấp các khoáng chất trong khi Sữa dừa Vietcoco 180ml giúp nạp năng lượng và bổ sung canxi, giúp các vận động viên duy trì tinh thần và sức khỏe tốt nhất trong suốt cuộc đua
Xem thêm
VIETCOCO HÒA MÌNH VÀO KHÔNG KHÍ SÔI ĐỘNG "DA LAT MUSIC RUN 2023"
Vietcoco đã có mặt Da Lat Music Run cùng hàng ngàn lon sữa dừa Vietcoco bổ dưỡng trong mỗi racekit của các vận động viên tham gia nhằm tiếp sức cho các vận động viên trên cung đường chạy đêm se lạnh của Đà Lạt.
VIETCOCO ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI CHẠY ONEWAY MARATHON VŨNG TÀU 2023
Ngày 23/04 vừa qua Vietcoco đã có mặt tại giải chạy OneWay Marathon Vũng Tàu 2023 hòa mình cùng các runner trải nghiệm cung đường chạy không lặp, qua 12 địa danh nổi tiếng của thanh phố biển Vũng Tàu, đón ánh sáng bình minh trên biển, ngắm nhìn con đường hoa giấy xinh đẹp dài nhất Việt Nam. 
VIETCOCO GIỚI THIỆU NHỮNG SẢN PHẨM TỪ DỪA CHẤT LƯỢNG CAO TẠI TRIỂN LÃM SEOUL FOOD & HOTEL 2023 TẠI HÀN QUỐC

Vietcoco là nhà sản xuất sản phẩm dừa hàng đầu tại Việt Nam, lần nữa trở lại triển lãm thực phẩm quốc tế Seoul Food & Hotel 2023, đây là Triển lãm thương mại quốc tế về thực phẩm và khách sạn lớn nhất tại Hàn Quốc, thu hút được nhiều chuyên gia, doanh nghiệp trong nước và khắp nơi trên thể giới.

Seoul Food & Hotel 2023 diễn ra từ ngày 30 tháng 05 đến ngày 02 tháng 06 năm 2023, là cơ hội tuyệt vời để Vietcoco giới thiệu những sản phẩm chất lượng cao từ dừa. Gian hàng triển lãm của Vietcoco sẽ giới thiệu đến quý khách hàng các sản phẩm từ dừa như Nước dừa tươi, Sữa dừa, Nước cốt dừa, Bơ dừa, Bột dừa, Snack dừa và Dầu dừa tinh khiết,… Các sản phẩm của Vietcoco đã nhận được sự yêu thích của người tiêu dùng tại Hàn Quốc từ khi thương hiệu chúng tôi chính thức ra mắt tại quốc gia này vào năm 2020.

VIETCOCO ĐẾN THAIFEX – ANUGA ASIA 2023 VỚI MÀU SẮC MỚI

THAIFEX Anuga Asia 2023 là một trong những hội chợ chuyên ngành Thực phẩm và Đồ uống hàng đầu Châu Á. Thaifex – Anuga Asia 2023 dự kiến có sự tham dự của hơn 2700 công ty đến từ 40 quốc gia và hơn 60.000 khách tham quan giúp tiếp cận được các thị trường và thúc đẩy tăng trưởng xuất khẩu của doanh nghiệp.

Hội chợ diễn ra từ: 23.05 – 27.05.2023

Kính mời quý khách hàng và đối tác ghé thăm gian hàng Vietcoco tại:
Gian hàng số 5-F35 
Địa điểm: Trung tâm hội nghị và Triển lãm quốc tế IMPACT, Bangkok, Thái Lan

VIETCOCO HÂN HẠNH TÀI TRỢ NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHOẺ TOÀN DÂN VÀ GIẢI VIỆT DÃ TRUYỀN THỐNG BÁO ĐỒNG KHỞI 2023
Vietcoco luôn đề cao tinh thần rèn luyện thể thao lành mạnh, bổ ích thúc đẩy tinh thần tự giác, nâng cao sức khoẻ của mỗi cá nhân. Những sản phẩm Vietcoco uy tín chất lượng, còn là thương hiệu dẫn đầu xu hướng về sống xanh khoẻ mạnh, sẵn sàng mang đến những sản phẩm dừa chất lượng giúp vận động viên giải nhiệt, mát cơ thể sau khi vận động với cường độ cao. 
Gia vị "xanh" cho bữa cơm lành mạnh hàng ngày.
Một phần quan trọng trong việc nấu những bữa ăn tròn vị và bổ dưỡng cho những người thân yêu là sử dụng gia vị đúng cách.
Gia vị là một trong những thành phần quan trọng làm nên hương vị thơm ngon cho những món ăn trong gia đình, đồng thời có những tác động nhất định đối với sức khỏe. Nếu lựa chọn gia vị sai cách, đôi khi sẽ gây ra những nguy cơ tiềm ẩn cho sức khỏe mà chúng ta không thể lường trước được