VIETCOCO ĐÃ CÓ MẶT TẠI TRIỂN LÃM KẾT NỐI CHUỖI CUNG ỨNG HÀNG HÓA QUỐC TẾ - VIETNAM SOURCING 2024.
Vietcoco đã có mặt tại TRIỂN LÃM KẾT NỐI CHUỖI CUNG ỨNG HÀNG HÓA QUỐC TẾ – VIETNAM SOURCING 2024 diễn ra từ ngày 06/06/2024 - 08/06/2024. Đây là một chương trình triển lãm thương mại thường niên được Bộ Công Thương chỉ đạo tổ chức nhằm thúc đẩy doanh nghiệp Việt Nam tham gia trực tiếp các mạng lưới phân phối nước ngoài đến năm 2030 được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Xem thêm
VIETCOCO HÒA MÌNH VÀO KHÔNG KHÍ SÔI NỔI CỦA CUNG ĐƯỜNG CHẠY NƯỚC TẠI WATER RUN 2023
Hãy quên đi những đường chạy truyền thống, Vietcoco mời các bạn hòa mình vào cung đường chạy thách thức sức bền 5km và 10km cùng hàng loạt trò chơi nước. 
Các bạn sẽ lăn xả vào trận địa súng nước trên đường tăng tốc về đích và bung xõa hết mình với những màn trình diễn đẳng cấp và sôi động đến từ chương trình nhạc hội nhé…….
VIETCOCO HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI CHẠY QUỐC TẾ MEKONG DELTA HẬU GIANG 2023
Mekong Delta Marathon là giải chạy lớn nhất khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long và được chứng nhận đạt chuẩn đường chạy quốc tế của Hiệp hội Marathon quốc tế (AIMS). Năm 2023, Mekong Delta Marathon quay trở lại với chủ đề Coloful Hau Giang với ý nghĩa tôn vinh những sắc màu đa dạng của người dân nơi đây và ca ngợi cá tính riêng của mỗi vận động viên tham gia giải
Nên hay không sử dụng dầu dừa khi bị mụn trứng cá? Lắng nghe tư vấn từ chuyên gia!
Mụn trứng cá có thể xuất hiện ở bất kỳ ai và trong nhiều độ tuổi khác nhau. Nhiều người cho rằng, khi bị mụn trứng cá, không nên sử dụng dầu dừa. Thực hư của vấn đề này thế nào? Lắng nghe tư vấn của chuyên gia ngay trong bài viết dưới đây!
CHUNG TAY XÂY NHÀ TÌNH THƯƠNG ẤM ÁP NGHĨA TÌNH ĐỒNG NGHIỆP
Tiếp tục hoạt động thường niên hướng về cộng đồng của Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới. Sáng ngày 20/5, 27/5 và 03/06, Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới phối hợp với chính quyền địa phương các huyện Ba Tri, Bình Đại, Châu Thành tỉnh Bến Tre trao “Nhà tình thương đồng nghiệp” cho cán bộ công nhân viên công ty có hoàn cảnh khó khăn với tổng kinh phí là 350.000.000 đồng. Đây là số tiền mà tập thể cán bộ công nhân viên và công ty đã chung tay đóng góp và hỗ trợ xây dựng.
VIETCOCO HÒA MÌNH VÀO KHÔNG KHÍ SÔI ĐỘNG "DA LAT MUSIC RUN 2023"
Vietcoco đã có mặt Da Lat Music Run cùng hàng ngàn lon sữa dừa Vietcoco bổ dưỡng trong mỗi racekit của các vận động viên tham gia nhằm tiếp sức cho các vận động viên trên cung đường chạy đêm se lạnh của Đà Lạt.
VIETCOCO ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI CHẠY ONEWAY MARATHON VŨNG TÀU 2023
Ngày 23/04 vừa qua Vietcoco đã có mặt tại giải chạy OneWay Marathon Vũng Tàu 2023 hòa mình cùng các runner trải nghiệm cung đường chạy không lặp, qua 12 địa danh nổi tiếng của thanh phố biển Vũng Tàu, đón ánh sáng bình minh trên biển, ngắm nhìn con đường hoa giấy xinh đẹp dài nhất Việt Nam.