VIETCOCO MANG NHỮNG SẢN PHẨM TỪ DỪA CHẤT LƯỢNG CAO ĐẾN HỘI CHỢ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VIỆT NAM LẦN THỨ 33 – VIETNAM EXPO 2024 TỔ CHỨC TẠI HÀ NỘI

Hơn 20 năm trong ngành sản xuất và chế biến các sản phẩm từ dừa, Vietcoco tự hào là thương hiệu có sự đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành dừa Việt Nam và nông nghiệp nước nhà. Các sản phẩm của Vietcoco đã được xuất khẩu đến hơn 60 quốc gia cùng với các chứng nhận uy tín quốc tế như IFS, BRC, ISO, HACCP, HALAL, KOSHER,… Vietcoco cam kết sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên và quy trình sản xuất bền vững để đảm bảo các sản phẩm không chỉ đạt chuẩn chất lượng mà còn an toàn và thân thiện với môi trường

Xem thêm
LỢI ÍCH TUYỆT VỜI CỦA VIỆC UỐNG NƯỚC DỪA KHI MANG THAI
Từ lâu nước dừa đã trở thành một loại nước giải khát tự nhiên tốt cho sức khỏe được mọi người yêu thích. Đối với phụ nữ mang thai, đây cũng là một loại thức uống vàng mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho thai kỳ của người phụ nữ. Nhiều lợi ích là vậy, tuy nhiên mẹ bầu uống nước dừa không phải lúc nào cũng tốt. Nhiều trường hợp uống nước dừa trong thai kỳ không đúng cách còn dẫn đến những tác động tiêu cực đến sức khỏe. Hãy cùng Vietcoco tìm hiểu những lợi ích của nước dừa đối với mẹ bầu và cách sử dụng sao cho đúng nhé!
LỊCH SỬ CỦA DẦU DỪA
Vốn được coi như cây của sự sống, nguồn gốc của cây dừa không được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, nhiều Nhà thực vật học cho rằng nó là loại cây đến từ Thế giới cổ đại có nguồn gốc từ  Polynesia hoặc các quần đảo Ấn Độ bởi nơi đây có sự đa dạng phong phú về chủng loại các loại cây họ cọ hơn so với bất kỳ nơi nào khác. Tuy nhiên, nguồn gốc của loài cây này vẫn còn là một bí ẩn. Những gì chúng ta biết bây giờ chỉ là những tài liệu đầu tiên về dừa được viết bởi nhà buôn kiêm thầy Tăng sống vào thế kỷ V, tên Cosmas Indicopleustes.
TẠI SAO CHẤT BÉO TRONG DẦU DỪA LẠI KHÁC BIỆT?
Vào cuối thập niên 50, khi ngành khoa học nghiên cứu về sức khỏe bắt đầu có bước phát triển nhảy vọt, các nhà nghiên cứu đã phát hiện mối liên hệ giữa chất béo bão hòa và một số chứng bệnh nan y như xơ vữa động mạch, bệnh tim, cũng như đột quỵ. Họ đã phải thốt lên rằng: “Đây rồi! Chúng ta cuối cùng cũng tìm được sợi dây liên kết dinh dưỡng, thứ có thể giảm thiểu tỷ lệ tử vong và bệnh tật rồi!”. Thật thế, đúng là họ đã làm được điều đó, nhưng có điều họ vẫn chưa nghiên cứu sâu đến mức xác định được chính xác đặc tính gì ở chất béo bão lại có thể gây ra những chứng bệnh kể trên.
CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN DỪA LƯƠNG QUỚI TỰ HÀO THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA VIỆT NAM
Tối 25/11/2020, tại Nhà hát lớn Hà Nội, Bộ Công Thương đã tổ chức Lễ công bố sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam (THQG) năm 2020. 
NƯỚC CỐT DỪA TƯƠI VIETCOCO TRÌNH LÀNG BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU MỚI LẤY CẢM HỨNG TỪ TÌNH YÊU CÂY DỪA VỚI NHỮNG ĐIỀU BÌNH DỊ NHẤT

Nước cốt dừa tươi được làm từ phần cơm dày của trái dừa sau khi nạo và xay nhuyễn. Một sản phẩm vô cùng quen thuộc được sử dụng khá phổ biến và dùng kèm với nhiều món ăn khác nhau từ những món mặn trong bữa cơm gia đình cho đến các món ăn vặt, tráng miệng. Nó được dùng như một loại sốt để tạo nên hương vị thơm ngon cho các món ăn. Từ vườn dừa đến mọi nhà, Vietcoco mong muốn mang đến cho tất cả người Việt Nam nhiều trải nghiệm vui vẻ trong việc bếp núc bằng những gia vị thơm ngon đến từ quả dừa organic rất “tươi” và “sạch”.

 

BÁC SĨ TẠI ĐẢO THÁI BÌNH DƯƠNG ỦNG HỘ DẦU DẦU DỪA ĐỂ ĐIỀU TRỊ BÊNH THỦY ĐẬU, BỆNH ZONA VÀ VẾT LOÉT

Bài báo này được viết bởi Dr. Malama Laura Tafuna’I trong năm 2011, nơi cô ấy chia sẻ quan điểm của mình khi cô ấy đang làm việc với tư cách là bác sĩ trẻ ở Samoa và New Zealand.