VIETCOCO HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI CHẠY QUỐC TẾ MEKONG DELTA HẬU GIANG 2023

Mekong Delta Marathon là giải chạy lớn nhất khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long và được chứng nhận đạt chuẩn đường chạy quốc tế của Hiệp hội Marathon quốc tế (AIMS). Năm 2023, Mekong Delta Marathon quay trở lại với chủ đề Coloful Hau Giang với ý nghĩa tôn vinh những sắc màu đa dạng của người dân nơi đây và ca ngợi cá tính riêng của mỗi vận động viên tham gia giải. 

Tiếp nối các giải chạy marathon, Vietcoco hân hạnh đồng hành cùng Mekong Delta Hậu Giang 2023 và tiếp sức cho các vận động viên trên các cung đường chạy với các cự ly 5km, 10km, 21km, 42km hàng ngàn hộp nước dừa tươi  Vietcoco trong racekit, giúp các vận động viên bổ sung khoáng chất và cung cấp đầy đủ lượng nước cho cơ thể trên cung đường chạy dài.

Ngoài ra, các vận động viên và khách tham quan có thể ghé qua gian hàng Vietcoco tại chương trình dùng thử các sản phẩm khác như sữa dừa, trà sữa dừa, nước dừa trái cây,….. và tham gia nhiều hoạt động thú vị tại gian hàng để có thể nhận về những phần quà hấp dẫn từ Vietcoco.

Vietcoco mách nhỏ các newbie-runner nhé: 
- Khởi động trước khi chạy để thích nghi nhiệt độ của sáng sớm. 
- Trong lúc chạy cần hút thở nhịp nhàng đề cơ thể cảm thấy thoải mái và không đuối sức 
- Uống 1 hộp nước dừa Vietcoco và 1 ăn trái chuối để bổ sung năng lượng cung cấp dinh dưỡng cho đường chạy dài 

Bạn có thể mua sản phẩm Vietcoco tại các hệ thống siêu thị như Saigon Co.op, Lotte, Go, Winmart, MM Mega, Bách Hoá Xanh, Aeon mall, Annam Gourmet,...và các chợ, tạp hoá trên toàn quốc.

Vietcoco - Tinh Hoa Dừa Việt