VIETCOCO THAM GIA TRIỂN LÃM QUỐC TẾ CHUYÊN NGÀNH ĐỒ UỐNG VÀ THỰC PHẨM - VIETFOOD & BEVERAGE 2023

Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Thực phẩm – Đồ uống & thiết bị công nghệ chế biến bao bì thực phẩm, đồ uống, công nghệ thiết bị chế biền, bao bì đóng gói Thực phẩm và đồ uống – Vietfood & Beverage – Propack 2023 được tổ chức tại Trung tâm hội chợ và Triển lãm Quốc tế (SECC) – số 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh. Đây là triển lãm quốc tế uy tín và thường niên trong ngành thực phẩm và đồ uống tại Việt Nam, nơi hội tụ các thương hiệu uy tín trong nước và quốc tế.

Triển lãm diễn ra trong 03 ngày từ 10/08/2023 đến 12/08/2023, quy tụ hơn 650 gian hàng và 550 doanh nghiệp đến từ 18 quốc gia và các vùng lãnh thổ trên thế giới như Hàn Quốc, Hy Lạp, Nga, Ba Lan, Indonesia, Ấn Độ,… Bên cạnh đó, triển lãm dự kiến thu hút hơn 17.000 lượt khách tham quan với quy mô sự kiện lên đến 15.000 m2.

Với những thành công từ những triển lãm trước, Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới - Thương hiệu Vietcoco tham gia triển lãm tại gian hàng số A143 – A144 với các sản phẩm chất lượng và nổi tiếng từ vùng đất xứ Dừa Bến Tre: Nước dừa tươi, Sữa dừa, Nước cốt dừa, Snack dừa, Dầu dừa tinh khiết, Cơm dừa sấy khô, Bột dừa, Dầu dừa cooking oil,…. 

Đến với triển lãm Vietfood & Beverage 2023, Vietcoco mong muốn giới thiệu đến đối tác và quý khách hàng những sản phẩm tinh hoa của vùng đất xứ dừa, được ứng dụng các thiết bị và công nghệ hiện đại nhất trong ngành chế biến thực phẩm và đồ uống. Với kinh nghiệm xuất khẩu hơn 65 quốc gia, Vietcoco tự hào có một đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, cùng các sản phẩm đạt chứng nhận quốc tế uy tín như  ISO, HACCP, BRC, IFS, HALAL, KOSHER....

Tại Việt Nam, khách hàng có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm Vietcoco tại các chợ, siêu thị trên toàn quốc. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tìm mua các sản phẩm Vietcoco tại các sàn thương mại điện tử như: Lazada, Tiki, Shopee, Tiktok. 

Mời các bạn cùng điểm qua một số hình ảnh tại triển lãm:

Vietcoco - Tinh Hoa Dừa Việt