VIETCOCO HÒA MÌNH VÀO KHÔNG KHÍ SÔI NỔI CỦA CUNG ĐƯỜNG CHẠY NƯỚC TẠI WATER RUN 2023

Hãy quên đi những đường chạy truyền thống, Vietcoco mời các bạn hòa mình vào cung đường chạy thách thức sức bền 5km và 10km cùng hàng loạt trò chơi nước. 
Các bạn sẽ lăn xả vào trận địa súng nước trên đường tăng tốc về đích và bung xõa hết mình với những màn trình diễn đẳng cấp và sôi động đến từ chương trình nhạc hội nhé……. 

Để giúp các bạn có thể thỏa sức tận hưởng cung đường giải nhiệt mùa hè, Vietcoco đón chào các runners bằng hàng ngàn hộp nước dừa tươi mát lạnh giúp các bạn bù nước - bù khoáng tức thì tận hưởng trọn vẹn phút giây sảng khoái sau cung đường chạy dài và lưu lại những khoảnh khắc khó quên.

Bên cạnh đó, các runners còn ghé ngang qua gian hàng Vietcoco để trải nghiệm các sản phẩm nước dừa, sữa dừa, snack dừa, bơ dừa…. và tham gia nhiều minigame vui nhộn với những quà tặng hấp dẫn đến từ nhà Vietcoco chúng mình nhé.

Các bạn có thể tìm mua sản phẩm Vietcoco tại các hệ thống siêu thị như Saigon Co.op, Lotte, Go, Winmart, MM Mega, Bách Hoá Xanh, Aeon mall, Annam Gourmet,...và các chợ, tạp hoá trên toàn quốc. 

Cùng điểm qua 1 vài hình ảnh tại sự kiện:

 

Vietcoco - Tinh Hoa Dừa Việt