THƯƠNG HIỆU VIETCOCO MANG SẢN PHẨM DỪA VIỆT ĐẾN HỘI CHỢ QUỐC TẾ VỀ THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG FINEFOOD AUSTRALIA 2022.

Hội chợ quốc tế Finefood Australia 2022 diễn ra tại thành phố Melbourne, Úc từ ngày 05–08/09/2022. Đây là sự kiện chuyên ngành ẩm thực và đồ uống thường niên, uy tín và quy mô bật nhất được tổ chức luân phiên ở các thành phố của Úc trong lĩnh vực nông sản, thực phẩm và đồ uống. 
Trong năm 2022, Finefood Australia 2002 dự kiến thu hút khoảng 1.000 tổ chức, doanh nghiệp trên thế giới tham gia. Đây được xem là cơ hội để Công ty TNHH Chế biến Dừa Lương Quới tìm kiếm đối tác, mở rộng kênh bán hàng và tham gia vào chuỗi cung ứng sản phẩm từ dừa mang thương hiệu Vietcoco tại thị trường Úc và New Zealand.
Bên cạnh đó, Hội chợ Quốc tế Finefood Australia 2022 còn là nơi gặp gỡ, trao đổi, thiết lập quan hệ và tìm kiếm cơ hội xuất khẩu các sản phẩm dừa Việt đến các nước trên thế giới. 

 

Với thành công từ những năm trước, Công ty TNHH Chế biến Dừa Lương Quới sẽ tham gia Hội chợ quốc tế Finefood Australia 2022 tại gian hàng HP31 với các sản phẩm: Nước dừa tươi, Sữa dừa, Dầu dừa tinh khiết, Dầu dừa cooking, Bơ dừa, Snack dừa,… Tham gia hội chợ này, Công ty mong muốn có cơ hội hợp tác nhiều hơn với các đối tác trên thế giới và mang thương hiệu Vietcoco mở rộng thị trường phân phối đa dạng hơn. 
Chào mừng quý khách hàng đến tham quan gian hàng công ty vào ngày 5 – 8/9/2022 nhé!

 

Cùng Vietcocođiểm qua những hình ảnh tại Hội Chợ: