VIETCOCO MANG NHỮNG SẢN PHẨM TỪ DỪA CHẤT LƯỢNG CAO ĐẾN HỘI CHỢ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VIỆT NAM LẦN THỨ 33 – VIETNAM EXPO 2024 TỔ CHỨC TẠI HÀ NỘI

Vietnam Expo là Hội chợ Thương mại tổng hợp có truyền thống lâu đời và quy mô lớn nhất tại Việt Nam do bộ công thương trực tiếp chủ trì và chỉ đạo tổ chức. Đây là sự kiện được đánh giá là môt trong những hoạt động xúc tiến thương mại có ý nghĩa quan trọng của ngành công thương, đóng góp lớn vào chuỗi các chương trình hợp tác, xúc tiến thương mại xuất nhập khẩu và đầu tư tại Việt Nam thu hút hơn 480 doanh nghiệp đến từ 16 quốc gia và các vùng lãnh thổ.

Từ ngày 03/04 – 06/04/2024, Vietcoco có mặt tại Hội Chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 33 - Vietnam Expo 2024 tại gian hàng số Hall A2 – 57, quý khách hàng và đối tác sẽ được trải nghiệm những sản phẩm được chế biến từ những trái dừa tươi ngon nhất của Bến Tre như: Nước dừa tươi, Sữa dừa, Nước cốt dừa, Snack dừa, Dầu dừa tinh khiết, Dầu dừa cooking oil, Cơm dừa sấy khô, Bột dừa,….

Hơn 20 năm trong ngành sản xuất và chế biến các sản phẩm từ dừa, Vietcoco tự hào là thương hiệu có sự đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành dừa Việt Nam và nông nghiệp nước nhà. Các sản phẩm của Vietcoco đã được xuất khẩu đến hơn 60 quốc gia cùng với các chứng nhận uy tín quốc tế như IFS, BRC, ISO, HACCP, HALAL, KOSHER,… Vietcoco cam kết sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên và quy trình sản xuất bền vững để đảm bảo các sản phẩm không chỉ đạt chuẩn chất lượng mà còn an toàn và thân thiện với môi trường.

  • Hội Chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 33 - Vietnam Expo 2024 diễn ra từ: 03/04/2024 – 06/04/2024
  • Gian hàng Vietcoco số: Hall A2 – 57
  • Địa điểm: Trung tâm Triễn lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội – Số 91 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội 

Cùng Vietcoco điểm qua một số hình ảnh tại sự kiện:

Vietcoco - Tinh Hoa Dừa Việt