VIETCOCO GÓP MẶT TẠI GIẢI CHẠY TIỀN PHONG MARATHON 2024 - LẦN THỨ 65 CHỦ ĐỀ "DẤU CHÂN MẶT TRỜI TẠI TUY HÒA, PHÚ YÊN

Tiền Phong Marathon 2024 - một sự kiện thể thao lớn với sự tham gia của hàng nghìn vận động viên từ khắp nơi đã chính thức diễn ra tại Tuy Hòa, Phú Yên từ ngày 29/03/2024 đến 31/03/2024.

Với chủ đề "Dấu Chân Mặt Trời", Tiền Phong Marathon 2024 tại Tuy Hòa, Phú Yên không chỉ là một cuộc thi thể thao mà còn là một cơ hội để tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên và văn hóa độc đáo của vùng đất và con người nơi đây. Việc chọn lựa chủ đề "Dấu Chân Mặt Trời" không chỉ mang tính biểu tượng mà còn là sự kết nối giữa các vận động viên, runners với cảnh quan địa danh nổi tiếng của Tuy Hòa cùng ngắm nhìn bình mình ló dạng, cùng nghe những rặng núi kể chuyện bên tiếng sóng vỗ rì rào 

Đến với giải chạy Tiền Phong Marathon 2024, Vietcoco hân hạnh đồng hành cùng các runners trong mỗi racekit là sữa dừa tiệt trùng Vietcoco 180ml (dành cho cự ly 5km, 10km) và nước dừa chanh muối Vietcoco 330ml (dành cho cự ly 42km)

Vietcoco đã mang đến cho các vận động viên và khán giả không chỉ là những sản phẩm nước giải khát từ dừa tự nhiên chất lượng, mà còn truyền tải thông điệp đến giới trẻ và mọi người về việc "Sống Xanh - Khỏe Mạnh". Việc hòa mình vào không khí sôi động của sự kiện thể thao lớn như Tiền Phong Marathon cũng là cơ hội để Vietcoco thể hiện cam kết với cộng đồng và mong muốn góp phần vào việc phát triển thể thao Việt Nam.

Vietcoco hy vọng rằng, qua sự kiện này, chúng tôi không chỉ mang lại năng lượng cho các vận động viên mà còn là một phần nhỏ góp vào việc thúc đẩy phong trào thể thao và khám phá vẻ đẹp của Việt Nam.
Sự hiện diện của Vietcoco tại Tiền Phong Marathon 2024 không chỉ là một dấu ấn trong lịch sử của sự kiện này mà còn là một bước tiến quan trọng trong việc kết nối thể thao và văn hóa với doanh nghiệp, đem lại lợi ích không chỉ cho cộng đồng thể thao mà còn cho cả địa phương.

Vietcoco - Tinh Hoa Dừa Việt