HÀNG NGÀN HỘP SỮA DỪA VIETCOCO 180ML ĐỒNG HÀNH TRONG HÀNH TRANG CỦA BÉ TẠI KIDS RUN THE EARTH 2024

Kids Run The Earth là giải chạy dành riêng cho các thiên thần nhỏ, đây không chỉ là một sự kiện thể thao mà còn là cơ hội tuyệt vời để các em tham gia vận động từ đó giúp hình thành thói quen sống lành mạnh, yêu thể thao. Giải chạy được tổ chức từ ngày 12/04 - 13/04/2024 với 3 cự ly gồm: 700m (3-6 tuổi), 1,5 km (7 – 10 tuổi) và 3km )11 – 15 tuổi) được thiết lập phù hợp với thể lực từng nhóm tuổi để các em có thể tận hưởng được sự vui vẻ trên đường chạy.

Nhận thức được tầm quan trọng của việc nuôi dưỡng và chăm sóc sức khỏe cho trẻ em. Vietcoco đã chuẩn bị hàng ngàn hộp Sữa dừa 180ml trong racekit của các em nhỏ. Sản phẩm Sữa dừa 180ml của nhà Vietcoco không chỉ ngon miệng mà còn giàu dinh dưỡng không chứa lactose, không chất bảo quản, không cholesterol và không chất tạo ngọt nhân tạo giúp bảo vệ sức khỏe các em một các toàn diện. 

Vietcoco tin rằng với mỗi hộp sữa dừa Vietcoco 180ml trong racekit của các em không chỉ cung cấp năng lượng sau đường chạy mà còn lan toả thông điệp về “Sống xanh – Khỏe mạnh” cho cộng đồng. Vietcoco tự hào được đồng hành cùng Kids Run the Earth và mong rằng các em sẽ có 1 trải nghiệm vui vẻ và ý nghĩa.

Cùng Vietcoco điểm qua vài hình ảnh tại giải chạy:

Vietcoco – Tinh Hoa Dừa Việt