MỖI GIỌT MÁU CHO ĐI – MỘT CUỘC ĐỜI Ở LẠI
Với tinh thần tình nguyện vì cộng đồng, những giọt máu tình nguyện hôm nay có thể đem lại sự sống, niềm tin và hy vọng cho các bệnh nhân, những người kém may mắn cần máu để duy trì sự sống. Đến với hoạt động hiến máu tình nguyện lần này, toàn thể Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới đã hiến được 115 đơn vị máu cho Ngân hàng máu Quốc gia. Một nghĩa cử hết sức cao đẹp mà không phải ai cũng có thể làm được. 
Trong hơn 2 năm qua, do ảnh hưởng của Covid-19 nên nguồn máu dự trữ trong nước và các địa phương bị thiếu hụt nghiêm trọng. Vì vậy, những giọt máu tình nguyện lúc này càng có giá trị hơn bao giờ hết. Máu lại được biết đến là loại dược phẩm đặc biệt và không một nơi nào có thể sản xuất được. 
VIETCOCO VINH HẠNH ĐỒNG HÀNH CHƯƠNG TRÌNH THẮP SÁNG NÔNG THÔN MỚI
Tuyến đường đi vào xã Phú Khánh, huyện Thạnh Phú, dài gần 4km, được các cấp, các ngành quan tâm đầu tư xây dựng và nâng cấp thường xuyên nên khá thông thoáng, bằng phẳng, đi lại thuận lợi. Tuy nhiên, niềm vui chưa trọn vẹn vì vào ban đêm vẫn chưa có điện chiếu sáng gây khó khăn cho đời sống người dân đi lại, sinh hoạt hàng ngày...........
CHUNG TAY VÌ CỘNG ĐỒNG DỪA LƯƠNG QUỚI ẤM NO - HẠNH PHÚC
Định hướng vì cộng đồng phát triển bền vững, Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới luôn định hướng những hoạt động xã hội thường niên hỗ trợ hoạt động xây dựng nhà ở góp phần an cư lạc nghiệp, ổn định cuộc sống cho công nhân viên đang làm việc tại công ty.
THAM QUAN NHÀ MÁY CHẾ BIẾN DỪA LƯƠNG QUỚI VÀ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP CHO CÁC EM LÀNG SOS BẾN TRE

Trong thơ Bác Hồ có câu: “Trẻ em như búp trên cành”. Mỗi trẻ em đều là mầm non của đất nước, các em đều được giáo dục và xây dựng nền tảng tri thức và định hướng để trở thành công dân có ích. Tuy nhiên, không phải trẻ em nào cũng được may mắn lớn lên trong một gia đình trọn vẹn và các em ở làng trẻ SOS Bến Tre là một trong những trẻ thiếu may mắn ấy..

VIETCOCO CHUNG TAY ĐẨY LÙI ĐẠI DỊCH COVID-19
Trước tình hình đại dịch toàn cầu diễn biến ngày càng phức tạp, đồng thời hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng chính phủ cùng đồng bào cả nước chung tay đẩy lùi Covid - 19.
NHỮNG NGÔI NHÀ ẤM TÌNH NGƯỜI, ĐẦY TÌNH THÂN TỪ VIETCOCO

Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới đã phối hợp cùng chính quyền địa phương thực hiện chương trình trao 8 căn nhà tình thương với tổng giá trị lên đến 500 triệu đồng đến công đoàn viên công ty, phần nào giải quyết khó khăn về nhà ở, an tâm phát triển công việc.