VIETCOCO TRAO TẶNG HƠN 29.500 HỘP SỮA DỪA CHO TRẺ EM NHÂN DỊP QUỐC TẾ THIẾU NHI 01.06

Nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Vietcoco đã tổ chức chương trình trao tặng quà cho các bé tại Bệnh viện Nhi đồng Thành phố, con em cán bộ công nhân viên và con em các hộ nông dân trồng dừa hữu cơ tại tỉnh Bến Tre.

Chương trình thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của công ty đối với các bé thiếu nhi, những mầm non của đất nước. Vietcoco đã trao tặng hơn 29.500 hộp sữa dừa thơm ngon, bổ dưỡng, phù hợp với khẩu vị của trẻ em. Sản phẩm được chắt lọc từ những dưỡng chất tinh túy từ quả dừa Bến Tre.

Cụ thể, 4.500 hộp sữa dừa được dành cho các bé đang điều trị nội trú tại Bệnh viện Nhi đồng thành phố. Đối với con em cán bộ công nhân viên và các hộ nông dân trồng dừa hữu cơ, hơn 25.000 hộp sữa dừa các loại cùng những phần quà ý nghĩa như tập vở, tiền mặt được trao tặng nhằm công nhận sự cố gắng nỗ lực của các em trong năm học 2023-2024.

Đại diện công ty Vietcoco, anh Trần Nhuận Bình chia sẻ: "Chúng tôi mong muốn rằng những phần quà tuy nhỏ bé nhưng sẽ mang đến niềm vui, động lực cho các bé, đặc biệt là các bé bệnh nhi trong quá trình điều trị. Chúng tôi cũng hy vọng rằng các bé sẽ sớm khỏi bệnh và trở về nhà.

Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các bé và phụ huynh. Các bé đều rất vui khi được nhận quà từ Công ty. Đây là hoạt động thường niên của công ty Vietcoco với mong muốn góp phần mang đến niềm vui và sự ấm áp cho các bé trong những ngày đặc biệt như Quốc tế Thiếu nhi.

Cùng Vietcoco xem lại những khoảnh khắc tuyệt vời này nhé!

Link: Báo Đồng Khởi

Vietcoco - Tinh Hoa Dừa Việt