CHƯƠNG TRÌNH HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN THƯỜNG NIÊN TẠI VIETCOCO “MỖI GIỌT MÁU CHO ĐI – MỘT CUỘC ĐỜI Ở LẠI”

Ngày hội hiến máu nhân đạo là một trong những sự kiện thường niên của Vietcoco nằm trong chuỗi chương trình trách nhiệm xã hội vì cộng đồng. Đây là một trong chuỗi hoạt động vô cùng ý nghĩa và có tầm ảnh hưởng sâu rộng đến cộng đồng cần được phát huy và nuôi dưỡng.

Sáng ngày 17.12.2023, hoạt động Hiến máu tình nguyện 2023 đã diễn ra với sự tham gia của Ban lãnh đạo, Các cấp Quản lý và anh chị em nhân viên công ty đã hiến được 144 đơn vị máu cho Ngân hàng máu Quốc gia. Vẫn với thông điệp quen thuộc “Mỗi giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại” cùng với niềm tin đem lại hy vọng cho các bệnh nhân đang cần có nhóm máu phù hợp để duy trì sự sống. Đây là một hoạt động ý nghĩa và hết sức cao đẹp mà toàn thể công nhân viên Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới đã và đang làm được. Hiện nay, lượng máu dự trữ tại của nhiều địa phương thường trong tình trạng bị thiếu hụt và máu lại là một loại dược phẩm đặc biệt không thể sản xuất được. Vì vậy những giọt máu nghĩa tình này càng có giá trị hơn bao giờ hết. Với lượng máu thu được Công ty mong rằng có thể chung tay cùng nền y tế nước nhà giảm bớt áp lực về máu và tăng thêm hy vọng cho những người đang gặp khó khăn và mắc các bệnh về máu bẩm sinh đang chờ máu để duy trì sự sống.


Sữa dừa dinh dưỡng tiệt trùng 180ml kịp thời hỗ trợ tăng cường sức khỏe, bổ trợ dinh dưỡng cho các bạn tình nguyện tham gia hiến máu. Với hàm lượng chất đạm, béo và canxi không thua kém các dòng sản phẩm sữa trên thị trường, sữa dừa dinh dưỡng tiệt trùng 180ml phù hợp cung cấp nguồn dinh dưỡng thiết yếu giúp phục hồi sức khỏe tốt. Hiến máu nhân đạo là một hành động tự nguyện của mỗi người dân, tuy nhiên việc hiến máu cũng mang lại nhiều lợi ích như: được kiểm tra – tư vấn sức khỏe, giúp giảm sắt trong cơ thể, tạo máu mới làm giảm nguy cơ đột quỵ, tim mạch. Người hiến máu tình nguyện ngoài việc giúp đỡ những bệnh nhân không may mắn, mà còn được bồi hoàn máu miễn phí tại các cơ sở y tế công lập trên toàn quốc. Cùng điểm qua một số hình ảnh tại sự kiện: