VIETCOCO TRAO TẶNG HƠN 29.500 HỘP SỮA DỪA CHO TRẺ EM NHÂN DỊP QUỐC TẾ THIẾU NHI 01.06
Nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Công ty Vietcoco đã tổ chức chương trình trao tặng quà cho các bé tại Bệnh viện Nhi đồng Thành phố, con em cán bộ công nhân viên và con em các hộ nông dân trồng dừa hữu cơ tại tỉnh Bến Tre.
NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NĂM 2024 TẠI CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN DỪA LƯƠNG QUỚI
Ngày 05/05/2024 vừa qua, Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới đã tổ chức thành công một sự kiện vô cùng ý nghĩa - Ngày Hội Hiến Máu nhân đạo,với thông điệp: "Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại". Đây không chỉ là một hoạt động thường niên mà còn là một cam kết vững chắc của Công ty trong việc đóng góp tích cực vào cộng đồng và xã hội.
CHƯƠNG TRÌNH  HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN THƯỜNG NIÊN TẠI VIETCOCO “MỖI GIỌT MÁU CHO ĐI – MỘT CUỘC ĐỜI Ở LẠI”
Ngày hội hiến máu nhân đạo là một trong những sự kiện thường niên của Vietcoco nằm trong chuỗi chương trình trách nhiệm xã hội vì cộng đồng. Đây là một trong chuỗi hoạt động vô cùng ý nghĩa và có tầm ảnh hưởng sâu rộng đến cộng đồng cần được phát huy và nuôi dưỡng. Sáng ngày 17.12.2023, hoạt động Hiến máu tình nguyện 2023 đã diễn ra với sự tham gia của Ban lãnh đạo, Các cấp Quản lý và anh chị em nhân viên công ty đã hiến được 144 đơn vị máu cho Ngân hàng máu Quốc gia. Vẫn với thông điệp quen thuộc “Mỗi giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại” cùng với niềm tin đem lại hy vọng cho các bệnh nhân đang cần có nhóm máu phù hợp để duy trì sự sống. Đây là một hoạt động ý nghĩa và hết sức cao đẹp mà toàn thể công nhân viên Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới đã và đang làm được...
CHUNG TAY XÂY NHÀ TÌNH THƯƠNG ẤM ÁP NGHĨA TÌNH ĐỒNG NGHIỆP
Tiếp tục hoạt động thường niên hướng về cộng đồng của Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới. Sáng ngày 20/5, 27/5 và 03/06, Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới phối hợp với chính quyền địa phương các huyện Ba Tri, Bình Đại, Châu Thành tỉnh Bến Tre trao “Nhà tình thương đồng nghiệp” cho cán bộ công nhân viên công ty có hoàn cảnh khó khăn với tổng kinh phí là 350.000.000 đồng. Đây là số tiền mà tập thể cán bộ công nhân viên và công ty đã chung tay đóng góp và hỗ trợ xây dựng.
MỖI GIỌT MÁU CHO ĐI – MỘT CUỘC ĐỜI Ở LẠI
Với tinh thần tình nguyện vì cộng đồng, những giọt máu tình nguyện hôm nay có thể đem lại sự sống, niềm tin và hy vọng cho các bệnh nhân, những người kém may mắn cần máu để duy trì sự sống. Đến với hoạt động hiến máu tình nguyện lần này, toàn thể Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới đã hiến được 115 đơn vị máu cho Ngân hàng máu Quốc gia. Một nghĩa cử hết sức cao đẹp mà không phải ai cũng có thể làm được. 
Trong hơn 2 năm qua, do ảnh hưởng của Covid-19 nên nguồn máu dự trữ trong nước và các địa phương bị thiếu hụt nghiêm trọng. Vì vậy, những giọt máu tình nguyện lúc này càng có giá trị hơn bao giờ hết. Máu lại được biết đến là loại dược phẩm đặc biệt và không một nơi nào có thể sản xuất được. 
VIETCOCO VINH HẠNH ĐỒNG HÀNH CHƯƠNG TRÌNH THẮP SÁNG NÔNG THÔN MỚI
Tuyến đường đi vào xã Phú Khánh, huyện Thạnh Phú, dài gần 4km, được các cấp, các ngành quan tâm đầu tư xây dựng và nâng cấp thường xuyên nên khá thông thoáng, bằng phẳng, đi lại thuận lợi. Tuy nhiên, niềm vui chưa trọn vẹn vì vào ban đêm vẫn chưa có điện chiếu sáng gây khó khăn cho đời sống người dân đi lại, sinh hoạt hàng ngày...........