THAY ĐỔI HỆ THỐNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU VIETCOCO LÊN TẦM CAO MỚI

Nhằm khẳng định với khách hàng, đối tác cũng như tập thể nhân viên về chiến lược phát triển và tầm nhìn dài hạn trong tương lai của Ban Giám đốc công ty, ngày 1/1/2021, bộ nhận diện thương hiệu Vietcoco đã được đổi mới. Đây là một trong số ít doanh nghiệp Việt tăng trưởng tốt trong mùa COVID-19 và mang thương hiệu Dừa Việt ra thế giới.

Xem thêm

BÁNH MACARON TRANG TRÍ GIÁNG SINH

Nguyên Liệu: 

1. Phần bánh macaron: 

• 100gr bột hạnh nhân

• 200gr đường bột 

• 5gr bột bắp 

• 3 cái lòng trắng trứng 

• 5gr bột lòng trắng trứng 

• 30gr đường cát 

• 2ml vani 

• Màu tạo hình 

2. Phần nhân trà sữa matcha – snack dừa: 

• 100gr bơ 

• 30gr đường bột

• 25gr bột matcha

• 25gr snack dừa Vietcoco

• 30ml sữa tươi 

 

Cách Làm:

1. Tách 3 lòng trắng trứng rồi đánh bông 

2. Cho tiếp bột lòng trắng trứng và đường vào trộn đều cho hoà quyện 

3. Cho đường bột, bột hạnh nhân và bột bắp vào 1 tô khác rồi trộn đều 

4. Rây hỗn hợp bột vào phần lòng trắng trứng đã đánh bông rồi trộn cho hỗn hợp hoà quyện 

5. Cho tiếp vani vào và trộn đều 

6. Chia hỗn hợp thành những phần nhỏ rồi pha màu tuỳ thích 

7. Cho từng phần bột màu vào túi bắt kem và tạo hình bánh macaron phong cách giáng sinh rồi phơi khô trong 60 phút 

8. Nướng bánh ở 140 độ trong 12 phút 

9. Cho đường bột, bột lòng trắng trứng và nước vào tô rồi đánh đều đến khi hỗn hợp nhạt màu rồi chia nhỏ để pha màu trang trí mặt bánh

10. Sau khi bánh đã nướng chín, trang trí trên mặt bằng hỗn hợp bột màu đã pha 

11. Đánh tan bơ và đường bột

12. Cho bột trà sữa matcha vào rồi trộn đều

13. Cho từ từ sữa tươi vào hỗn hợp và đánh đều đến khi hỗn hợp hoà quyện 

14. Snack dừa cán nhuyễn rồi cho tiếp vào trộn đều 

15. Bơm nhân vào giữa 2 vỏ bánh macaron

Chúc các bạn thành công với công thức bánh từ Vietcoco nhé!