VIETCOCO VINH DỰ LÀ NHÀ TÀI TRỢ HỘI THẢO QUỐC TẾ VỀ DIỄN ĐÀN KHOA HỌC FOB LẦN 9 & CÔNG BỐ ẤN PHẨM DA LIỄU HỌC MEKONG LẦN 2 - BÁO CÁO THƯỜNG NIÊN CHUYÊN NGÀNH DA THẨM MỸ ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG 2023

Công ty TNHH Chế biến Dừa Lương Quới - Thương hiệu Vietcoco tự hào được là một trong những nhà tài trợ cho Hội thảo quốc tế về Diễn đàn Khoa học FOB lần thứ 9 và Công bố Ấn phẩm Da liễu học Mekong lần thứ 2 – Báo cáo thường niên chuyên ngành Da thẩm mỹ Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) năm 2023. Sự kiện được tổ chức vào chiều ngày 12/04/2024 bởi Trường Đại học Y Dược Cần Thơ, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp thẩm mỹ FOB và Viện Nghiên cứu Da thẩm mỹ Quốc tế FOB (FICI). 

(

Sự kiện được kết hợp giữa phần diễn đàn Khoa học FOB với chủ đề “Xu hướng chăm sóc vóc dáng – sức khỏe và sắc đẹp” giúp khách mời cập nhật xu hướng hiện tại và một số dự báo trong những năm tiếp theo, đặc biệt là các giải pháp về công nghệ để đáp ứng cho nhu cầu trên đang được phát triển với tốc độ rất nhanh.

Và phần công bố Ấn phẩm tập trung chia sẻ thông tin và kết quả nghiên cứu mới nhất trong lĩnh vực Da thẩm mỹ tại ĐBSCL trong năm 2023, đồng thời tạo cơ hội cho các chuyên gia trong và ngoài nước thảo luận về triển vọng và hướng đi mới của ngành này, đặc biệt là từ góc nhìn của các quốc gia có điều kiện tương tự như Thái Lan, Nhật Bản, Lào và Đài Loan.

Với cương vị là nhà tại trợ cho Sự kiện lần này, Vietcoco rất may mắn khi có cơ hội giới thiệu trực tiếp và cho quý khách mời trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm mỹ phẩm tinh hoa của vùng đất xứ dừa như Dầu dừa tinh khiết, Dầu dừa Organic, Dưỡng mi, Dưỡng môi, …. được tích hợp với công nghệ hiện đại nhất trong ngành chế biến thực phẩm và đồ uống, và đạt chứng nhận quốc tế uy tín. 

Sự kiện lần này còn có sự “góp mặt” của 2 sản phẩm mới là Xà bông dừa chanh sả và Nước rửa tay chăm sóc da từ một thương hiệu mỹ phẩm hoàn toàn mới của Công ty TNHH Chế biến Dừa Lương Quới - Thương hiệu Cofushion. Hứa hẹn Cofushion sẽ mang đến nhiều bất ngờ và trải nghiệm thú vị với những sản phẩm mỹ phẩm chất lượng cao dành cho người tiêu dùng

Sự kiện đã thu hút và đón tiếp sự tham dự của nhiều đại biểu đến từ các tổ chức, cơ quan, và ban ngành trong lĩnh vực y tế và khoa học công nghệ, bệnh viện, trường đại học, cao đẳng trong và ngoài vùng ĐBSCL, cũng như các doanh nghiệp và tổ chức phi chính phủ trong và ngoài nước.

Vietcoco - Tinh Hoa Dừa Việt