VIETCOCO TƯNG BỪNG ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM

Trung thu là Tết thiếu nhi, là dịp mà các em nhỏ được vui chơi, sum vầy. Thấu hiểu và mong muốn mang lại một mùa Trung thu ấm áp cho con em cán bộ nhân viên Công ty TNHH Chế biến Dừa Lương Quới đã tổ chức Đêm Hội Trăng Rằm cho hơn 300 bé; là con em cán bộ công nhân viên công ty. 
Hoạt động này nhằm tạo sự đoàn kết, tinh thần tương thân tương ái, đồng thời thúc đẩy tinh thần làm việc của cán bộ - công nhân viên Công ty. 

Hình ảnh: Chương trình khai mạc Đêm Hội Trăng Rằm 2022

Xuyên suốt chương trình là các hoạt động vui nhộn dành cho các bé như Múa lân, Ca múa nhạc, Ảo thuật, Lễ hội, minigame, rước đèn…
Ngoài ra, mỗi bé được nhận một phần quà từ chị Hằng và chú Cuội bao gồm: 1 lồng đèn, 1 phần bánh kẹo các loại và 1 lốc sữa Vietcoco.

Hình ảnh: Các chương trình biểu diễn tiết mục cổ tích cho các bé

Đêm Hội Trăng Rằm 2022 nằm trong khuôn khổ chương trình CSR hàng năm của công ty, xây dựng hình ảnh thương hiệu Vietcoco gần gũi, thân thiện. Chương trình được tổ chức chặt chẽ về nội dung, hình thức, phù hợp với thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt Nam. Các hoạt động diễn ra an toàn, tiết kiệm trên tinh thần vui chơi lành mạnh, đón một mùa trăng thật ấm áp. 

Cùng điểm qua những hình ảnh xuyên suốt đêm hội.