VIETCOCO TIẾP TỤC HÀNH TRÌNH TRÊN ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM XINH ĐẸP - VNEXPRESS MARATHON AMAZING HALONG 2023

VnExpress Marathon Amazing HaLong 2023 là giải chạy với quy mô VĐV  lớn nhất trong hệ thống VnExpress Marathon với các cự ly 42 – 21 – 10 – 5km.

Tiếp nối thành công của năm 2022, VnExpress Marathon Amazing HaLong 2023 đã quay trở lại với số lượng vận động viên dự kiến tham gia hơn 13.000 người, đây là giải chạy được các tín đồ yêu thể thao nói chung và yêu chạy nói riêng mong chờ nhất năm với điểm nhấn là cung đường chạy bao biển Trần Quốc Nghiễn, Cầu Bãi Cháy từ đây các vận động viên có thể nhìn thấy Vịnh Hạ Long - một trong những Di sản thiên nhiên Thế giới và vịnh Cửa Lục tấp nập tàu thuyền.

Bên cạnh đó, túi race-kit hơn 10 vật phẩm là món quà bất ngờ với nhiều người. Ngoài các sản phẩm sử dụng cho chạy bộ như áo, mũ, dây đeo Bib, VĐV còn được tặng thêm kem chống nắng, thuốc nhỏ mắt, các loại bánh, thanh năng lượng, trà, nước,...Vietcoco mang đến cho các vận động viên tham gia hàng ngàn hộp sữa dừa bổ sung năng lượng trước khi chạy, đồng thời những nước chanh bạc hà đã được ướp sẵn mát lạnh chờ đón vận động viên tại khu ẩm thực giúp bù nước và giải khát tức thì sau đường chạy dài và bứt phá giới hạn bản thân. 

Ngoài ra, mời các vận động viên và khách tham quan đến tham quan gian hàng Vietcoco tại sự kiện cùng trải nghiệm các sản phẩm dừa chất lượng, tham gia các trò chơi vui nhộn và nhận về những phần quà hấp dẫn từ Vietcoco nhé.

 Chương trình diễn ra từ ngày 08/09 – 10/09/2023

Địa điểm: Quảng trường Marina Bay Hạ Long - Đ. Hoàng Quốc Việt, Hùng Thắng, Thành phố Hạ Long, Quảng Nin

Mời các bạn cùng Vietcoco điểm qua một số hình ảnh tại cung đường chạy xinh đẹp này:

Vietcoco - Tinh Hoa Dừa Việt