VIETCOCO THAM GIA TRIỂN LÃM KẾT NỐI CHUỖI CUNG ỨNG HÀNG HÓA QUỐC TẾ 2023

Triển lãm “Kết nối chuỗi cung ứng hàng hóa quốc tế - Viet Nam International Sourcing 2023”  lần đầu tiên được phối hợp tổ chức dưới sự chỉ đạo của Bộ Công Thương (Vụ Thị trường châu Âu – châu Mỹ). Với mục tiêu hỗ trợ, đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt Nam tham gia thuận lợi trong chuỗi cung ứng hàng hóa quốc tế, đẩy mạnh sản xuất, đa dạng hóa ngành nghề kinh doanh, mở rộng thị trường nội địa và quốc tế.

Triển lãm diễn ra xuyên suốt 3 ngày từ 13/09 đến 15/09/2023 kết hợp với diện tích trưng bày, kết nối giao thương trên 8.000 m2, hơn 350 doanh nghiệp đến từ 25 quốc gia và các vùng lãnh thổ. 

Hiện nay việc tham gia chuỗi cung cung ứng toàn cầu đòi hỏi các doanh nghiệp phải có sự chuẩn bị môt cách bài bản và kỹ lưỡng, đồng thời doanh nghiệp cũng cần có khả năng cung ứng cho thị trường thế giới nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại, cạnh tranh về giá và chất lượng sản phẩm được cải tiến phù hợp với từng thị trường khác nhau.

Nhận thấy có thể đáp ứng những nhu cầu của Triển lãm và thị trường, Vietcoco đã có mặt tại triễn lãm “Kết nối chuỗi cung ứng hàng hóa quốc tế - Viet Nam International Sourcing 2023”  tại Trung Tâm Triển Lãm & Hội Nghị Sài Gòn (SECC) Hall B - gian hàng I27-29 với đa dạng sản phẩm từ dừa như: Nước dừa tươi, Sữa dừa, Nước cốt dừa, Snack dừa, Dầu dừa tinh khiết, Cơm dừa sấy khô, Bột dừa, Dầu dừa cooking oil,…. Cùng với kinh nghiệm xuất khẩu hơn 65 quốc gia, Vietcoco tự hào có một đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, cùng các sản phẩm đạt chứng nhận quốc tế uy tín như ISO, HACCP, BRC, IFS, FDA, HALAL, KOSHER...

Vietcoco tự hào cung cấp các sản phẩm chất lượng đến quý khách hàng. Cam kết về chất lượng này đã ăn sâu vào triết lý của công ty, luôn không ngừng cải tiến tạo ra sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Tại Việt Nam, khách hàng có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm Vietcoco tại các chợ, siêu thị trên toàn quốc. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tìm mua các sản phẩm Vietcoco tại các sàn thương mại điện tử như: Lazada, Tiki, Shopee, Tiktok. 

Mời các bạn cùng điểm qua một số hình ảnh tại triển lãm:

Vietcoco - Tinh Hoa Dừa Việt