VIETCOCO THAM GIA “TRIỂN LÃM HYBRID TUẦN LỄ THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA VIỆT NAM 2021 TẠI SINGAPORE – SẢN PHẨM HALAL VÀ THỰC PHẨM CHẾ BIẾN” LẦN ĐẦU TIÊN ĐƯỢC TỔ CHỨC TẠI SINGAPORE

Từ ngày 23-28/8/2021, Tại Sàn đấu giá Singapore, 27 Greenwich Drive, Tòa nhà Keppel Annexe, Singapore sẽ diễn ra hội chợ “Triển lãm HYBIRD tuần lễ thương hiệu quốc gia Việt Nam 2021 – sản phẩm HALAL và thực phẩm chế biến”. Triển lãm được Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công Thương) phối hợp với Thương vụ Việt Nam tại Singapore và các đối tác Singapore phối hợp tổ chức.

Đây là lần đầu tiên hội chợ được tổ chức nhằm tăng cường nhận biết trong cộng đồng doanh nghiệp và người tiêu dùng Singapore về Chương trình Thương hiệu Quốc gia Việt Nam và các doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia.

Triển lãm lần này là cơ hội quảng bá các sản phẩm chất lượng cao của các doanh nghiệp Việt Nam nói chung và VIETCOCO nói riêng đến thị trường Singapore, tập trung vào nhóm sản phẩm thực phẩm chế biến và thực phẩm Halal. Ưu tiên các doanh nghiệp có chứng nhận VIETNAM VALUE, chứng chỉ HALAL, HACCAP, có trang web và sản phẩm có bao bì, chỉ dẫn đầy đủ bằng tiếng anh.

Một số hình ảnh các gian hàng triển lãm:

Gian hàng của VIETCOCO được trưng bày đẹp mắt và phong phú tại gian hàng trong khu triển lãm. VIETCOCO tham gia hội chợ triển lãm với mục đích giới thiệu các sản phẩm của công ty đạt tiêu chuẩn Vietnam Value như: 

- Nước cốt dừa đóng lon

- Dầu dừa nguyên chất cooking oil

- Dầu dừa tinh khiết

- Nước dừa

- Sữa dừa

- Cơm dừa nạo sấy

Hình ảnh gian hàng VIETCOCO tại triển lãm: 


Đưa các sản phẩm VIETCOCO tới tay người tiêu dùng cũng như khẳng định hình ảnh thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty đến tận tay người tiêu dùng thông qua các hoạt động trưng bày.