VIETCOCO THAM GIA HỘI NGHỊ VÀ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ COCOTECH LẦN THỨ 49

Hội nghị và Triển lãm Quốc tế COCOTECH  lần thứ 49 được diễn ra từ ngày 30/8/2021 – 2/9/2021. Đây là hội nghị kỹ thuật lớn nhất dành riêng cho sự phát triển của ngành dừa. 

Hội nghị được Ban Thư ký của Cộng đồng Dừa Quốc tế (ICC) tổ chức trong bối cảnh Đại dịch Covid 19. Với chủ đề “ Thúc đẩy canh tác thông minh và công nghệ đổi mới thân thiện với môi trường để phát triển dừa bền vững”. 

Gian hàng triển lãm VIETCOCO được bố trí tại lầu 2 của khu triển lãm.

Hội nghị sẽ nêu bật những phát triển công nghệ mới về sản xuất dừa, đặc biệt là cải tiến giống, hệ thống canh tác  trên dừa, quản lý dịch hại tổng hợp, chế biến sau thu hoạch và cập nhật công nghệ trong sản xuất các sản phẩm dừa mới cho thị trường xuất khẩu và nội địa, tiết kiệm chi phí công nghệ chế biến dừa tích hợp và các chiến lược tiếp thị. Các chuyên gia từ các tổ chức nghiên cứu và phát triển, các ngành công nghiệp và khu vực tư nhân sẽ chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của họ trong hội nghị này. Dự kiến sẽ có tối thiểu 500 người tham gia trên toàn cầu tham dự hội nghị này.

Đến với Hội nghị, Vietcoco mong muốn học hỏi thêm kiến thức, kinh nghiệm từ các chuyên gia đầu ngành và đưa những sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng trên toàn thế giới.

ICC: là một tổ chức liên chính phủ độc lập bao gồm 20 quốc gia thành viên và chiếm 85-90% sản lượng dừa trên thế giới. Các quốc gia thành viên ICC là: Liên bang Micronesia, Fiji, Guyana, Ấn Độ, Indonesia, Kenya, Kiribati, Malaysia, Quần đảo Marshall, Papua New Guinea, Philippines, Samoa, Quần đảo Salomon, Jamaica, Sri Lanka, Thái Lan, Tonga, Timor Leste, Vanuatu và Việt Nam.