VIETCOCO THAM GIA DIỄN ĐÀN & TRIỂN LÃM KINH TẾ XANH 2022 - GEFE 2022

Tăng trưởng xanh, phát triển xanh hiện đang là xu hướng toàn cầu và phát triển mạnh mẽ trên thế giới nhằm giảm thiểu khí thải nhà kính và hướng đến nền kinh tế trung hoà carbon dài hạn.
Việt Nam cũng là một trong những quốc gia hướng đến giải pháp và mục tiêu này, trong đó có Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới – Thương hiệu Vietcoco là một trong những thương hiệu với tiêu chí hàng đầu hướng đến sản xuất và xuất khẩu sản phẩm xanh.


Ngày 28/11/2022, Vietcoco đã tham gia Diễn đàn & Triển lãm Kinh tế xanh của Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (EuroCham Vietnam) phối hợp với Bộ Công Thương (Cục Xúc tiến thương mại làm đầu mối) đồng tổ chức tại hội nghị Sala, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh với chủ đề “Xúc tiến xuất khẩu xanh”, nằm trong chuỗi chương trình của Hội nghị cấp cao và Triển lãm kinh tế xanh năm 2022 (GEFE 2022). Sự kiện diễn ra từ ngày 28/11 – 30/11/2022.

Thông qua trưng bày và giao lưu tại Diễn đàn & Triển lãm Kinh tế xanh (GEFE 2022), Vietcoco không chỉ giới thiệu sản các phẩm thương hiệu Vietcoco ra thị trường trong nước và quốc tế mà còn cập nhật những vấn đề thời sự, thực tiễn trên thị trường hiện nay, cũng như những vấn đề về phát triển sản phẩm xanh và xác định các giải pháp, chính sách chiến lược về phát triển và tăng trưởng bền vững.

Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới – Thương hiệu Vietcoco là công ty tư nhân được thành lập hơn 20 năm trong ngành chế biến và xuất khẩu các sản phẩm từ trái Dừa với đội ngũ hơn 1000 công nhân viên và đã xuất khẩu hơn 60 quốc gia trên khắp các châu lục. 

Cùng điểm qua một số hình ảnh tại sự kiện:Vietcoco - Tinh Hoa Dừa Việt