VIETCOCO THAM GIA BẾN TRE MARATHON 2023 - "BƯỚC CHẠY VÌ SỨC KHỎE VÀ MÔI TRƯỜNG"

Ở vùng đất Bến Tre xinh đẹp chúng ta lại gặp nhau tại Bến Tre Marathon 2023 với chủ đề “Bước chạy vì sức khỏe va môi trường” Đây là sự kiện thường niên và thu hút hàng ngàn vận động viên tham gia. Năm nay, Bến Tre Marathon diễn ra từ ngày 04/11 – 05/11/2023, tại quảng trường trung tâm Bến Tre, Thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

Vietcoco tự hào là một trong những thương hiệu gắn liền với lối sống “Sống xanh khỏe mạnh” và nhận được sự ủng hộ của các runner cùng người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Đến với giải Bến Tre Marathon 2023, Vietcoco mang đến hàng ngàn lon nước chanh bạc hà và những lon nước cốt dừa thơm ngon, béo ngọt trong mỗi racekit của các runner. Đây là dịp để các bạn runner khám phá và trải nghiệm sự phong phú và tuyệt với từ các sản phẩm của Vietcoco mang lại

Ngoài ra, tại gian hàng Vietcoco có các chương trình minigame hấp dẫn thu hút được nhiều vận động viên, khách tham quan và du khách tham gia.

Khách hàng có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm Vietcoco tại các chợ, siêu thị trên toàn quốc. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tìm mua các sản phẩm Vietcoco tại các sàn thương mại điện tử như: Lazada, Tiki, Shopee, Tiktok. 

Cùng Vietcoco điểm qua một vài hình ảnh tại sự kiện:

Vietcoco - Tinh hoa Dừa Việt