VIETCOCO THAM GIA “ HỘI CHỢ TRÁI CÂY VÀ RAU QUẢ QUỐC TẾ - MACFRUT 2021” TẠI ITALIA

Từ ngày 07-09/09/2021, tại Rimini, Italia sẽ diễn ra “Hội chợ trái cây và rau quả quốc tế - Macfrut 2021”. Đây là một hội chợ quốc tế thường niên có quy mô lớn trong lĩnh vực trái cây và rau quả, dưới sự hỗ trợ của Bộ ngoại giao và hợp tác quốc tế Italia, Vùng Emilia – Romagna và cơ quan xúc tiến thương mại Italia.  

Nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh các sản phẩm trái cây, sản phẩm qua chế biến từ nông sản thế mạnh của Bến Tre có nhiều cơ hội tiếp cận, kết nối tiêu thụ sản phẩm với các đối tác tiềm năng tại thị trường Italia nói riêng và Châu Âu nói chung thông qua việc giới thiệu, quảng bá sản phẩm tại “ Hội chợ trái cây và rau quả quốc tế - Macfrut 2021”.

Dự kiến tỉnh Bến Tre sẽ có 5 doanh nghiệp tham gia, VIETCOCO là một trong 5 doanh nghiệp được nhà nước tài trợ kinh phí tham gia hội chợ lần này.

Hội chợ năm nay dự kiến sẽ có hơn 1 nghìn gian trưng bày và 40,000 lượt khách tham dự, trong đó có các nhà nhập khẩu, từ hơn 90 quốc gia trên thế giới trong lĩnh vực trái cây và rau quả, từ khâu sản xuất dến thương mại, các loại máy móc và công nghệ, đóng gói, dịch vụ logistic, hạt giống, sinh học. Bên cạnh đó, lần đầu tiên, Hội chợ sẽ cung cấp gian hàng ảo cho doanh nghiệp không thể trực tiếp, tạo cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc các đối tác tiềm năng qua các hình thức trực tuyến.

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai mạc hội chợ và gian hàng Việt Nam tại hội chợ:

Đến với hội chợ lần này VIETCOCO mong có thể tiếp cận và kết nối với các doanh nghiệp, nhà nhập khẩu từ các quốc gia trên thế giới nhằm mở rộng thị trường, đưa sản phẩm VIETCOCO đến tay người tiêu dùng trên khắp thế giới.