VIETCOCO THAM DỰ HỘI CHỢ TRIỂN LÃM AGROVIET 2023 – LẦN THỨ 23.

Hội chợ Triển lãm Nông nghiệp Quốc tế lần thứ 23 – AgroViet 2023 là Hội chợ triển lãm thường niên chuyên ngành nông nghiệp có uy tín do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) tổ chức, nhằm giới thiệu và thúc đẩy hoạt động xúc tiến thương mại, mở rộng quan hệ hợp tác các sản phẩm nông sản ở các địa phương thông qua việc tiếp cận và phát triển sản xuất nông nghiệp 4.0 tạo ra giá trị gia tăng cho chuỗi giá trị sản phẩm nông nghiệp. AgroViet 2023 có quy mô dự kiến khoảng 150 gian hàng và quy tụ hơn 100 doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước tham dự. Triển lãm diễn ra từ ngày 14/09 - 17/9/2023 tại Khu Hội chợ triển lãm giao dịch Kinh tế và Thương mại, Hà Nội. 

Đến với Triển lãm năm nay, Vietcoco mang đến các sản phẩm uy tín như: Nước dừa tươi, Sữa dừa, Nước cốt dừa, Snack dừa, Dầu dừa tinh khiết, Cơm dừa sấy khô, Bột dừa, Dầu dừa cooking oil,…các sản phẩm của Vietcoco đáp ứng được tiêu chuẩn xuất khẩu từ các thị trường khó tính nhất như Hoa Kỳ, Canada, Đức, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc,…

Vietcoco tự hào là thương hiệu dừa Việt tiên phong ứng dụng công nghệ tiên tiến trong sản xuất, xuất khẩu và xây dựng vườn dừa hữu cơ giúp nâng tầm giá trị nông sản Việt trong nước và quốc tế.

Tại Việt Nam, khách hàng có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm Vietcoco tại các chợ, siêu thị trên toàn quốc. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tìm mua các sản phẩm Vietcoco tại các sàn thương mại điện tử như: Lazada, Tiki, Shopee, Tiktok. 

Mời các bạn cùng điểm qua một số hình ảnh tại triển lãm:

Vietcoco - Tinh Hoa Dừa Việt