VIETCOCO MANG HƯƠNG VỊ DỪA VIỆT ĐẾN FOOD TAIPEI 2024!

Từ ngày 26/06/2024 đến 29/06/2024, VIETCOCO đã có mặt tại Hội chợ Thực phẩm Quốc tế Đài Bắc 2024 (FOOD TAIPEI 2024). Sự kiện này được tổ chức với sự tham gia của hơn 1400 gian hàng đến từ 31 quốc gia và khu vực nhằm giới thiệu và kết nối chuỗi cung ứng toàn diện cho thị trường thực phẩm châu Á – Thái Bình Dương. Với sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm từ dừa chất lượng cao, VIETCOCO tự hào tham gia FOOD TAIPEI 2024. Tại đây, chúng tôi sẽ giới thiệu và cung cấp cho quý khách hàng đa dạng các sản phẩm từ dừa, bao gồm: Nước dừa tươi, Sữa dừa, Nước cốt dừa, Snack dừa, Dầu dừa tinh khiết, Cơm dừa sấy khô, Bột dừa, Dầu dừa cooking oil,…

 

Với hơn 1400 gian hàng và hàng trăm nghìn khách tham quan, đơn vị đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, Hội chợ Thực phẩm Quốc tế Đài Bắc 2024 (FOOD TAIPEI 2024) là cơ hội tuyệt vời để VIETCOCO gặp gỡ và tìm kiếm cơ hội hợp tác với các đối tác quốc tế. Chúng tôi tin rằng sự có mặt của VIETCOCO sẽ góp phần thúc đẩy thương mại và chuỗi cung ứng thực phẩm ở các quốc gia châu Á cũng như các nước khác trên thế giới. Bằng việc sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên và quy trình sản xuất nghiêm ngặt, VIETCOCO luôn đảm bảo tất cả sản phẩm của mình không chỉ có chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe người dùng và còn đảm bảo được tiêu chí bền vững, không gây hại cho môi trường xung quanh.

Đại diện văn phòng Kinh Tế - Văn Hóa Việt Nam tại Đài Bắc, Chủ nhiệm Văn phòng, ông Vũ Tiến Dũng và Trưởng Bộ phận Thương vụ, ông Vũ Văn Cường đến thăm gian hàng VIETCOCO

Khách hàng ghé thăm gian hàng VIETCOCO

 Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, VIETCOCO đã khẳng định vị thế là thương hiệu hàng đầu trong ngành sản xuất và chế biến các sản phẩm từ dừa. Với niềm tự hào là một phần không thể thiếu trong sự phát triển chung của ngành dừa Việt Nam, VIETCOCO luôn nỗ lực không ngừng để đưa sản phẩm Việt vươn tầm thế giới, góp phần khẳng định vị thế nông nghiệp nước nhà trên thị trường quốc tế.

Hiện nay, các sản phẩm từ dừa mang thương hiệu VIETCOCO đã có mặt tại hơn 65 quốc gia trên toàn cầu, chinh phục những thị trường khó tính như Mỹ, Canada, EU, Úc, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Trung Đông,... Thành công này là minh chứng cho chất lượng vượt trội và uy tín của Vietcoco, được khẳng định qua các chứng nhận quốc tế uy tín như IFS, BRC, ISO, HACCP, HALAL, KOSHER,... VIETCOCO kính mời quý khách hàng và đối tác đến tham quan gian hàng của VIETCOCO tại Hội chợ Thực phẩm Quốc tế Đài Bắc 2024 (FOOD TAIPEI 2024) để cùng trải nghiệm hương vị tự nhiên từ dừa và tìm hiểu thêm về các sản phẩm tuyệt vời mà VIETCOCO mang lại.

 THÔNG TIN GIAN HÀNG: Hội chợ Thực phẩm Quốc tế Đài Bắc 2024 (FOOD TAIPEI 2024) - Địa điểm: Tầng 4, Nhà Triển lãm số 2, Trung tâm Triển lãm Nam Cảng Đài Bắc - Địa chỉ: Số 2, Jingmao 2nd Rd., Nangang Dist., thành phố Đài Bắc, Đài Loan - Vị trí gian hàng: Pavillion VIETNAM, booth R0905 Chúng tôi rất mong được chào đón quý khách hàng và đối tác tại sự kiện này!

 Cùng điểm qua một vài hình ảnh tại sự kiện:

 


Vietcoco – Tinh Hoa Dừa Việt