VIETCOCO KHAI XUÂN NĂM 2024 TẠI HỘI CHỢ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG LẦN THỨ 49 - FOODEX JAPAN 2024

Từ ngày 05.03.2024 đến 08.03.2024, Hội chợ Quốc tế thực phẩm và đồ uống Nhật Bản lần thứ 49 (FOODEX JAPAN 2024) diễn ra tại Tokyo Big Sight, Nhật Bản. Đây là sự kiện lớn nhất trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống tại khu vực châu Á.

Với cam kết mang đến những sản phẩm từ dừa chất lượng cho người tiêu dùng, Vietcoco mang đến Foodex Japan 2024 những sản phẩm đa dạng và chất lượng như: Nước dừa tươi, Sữa dừa, Nước cốt dừa, Snack dừa, Dầu dừa tinh khiết, Cơm dừa sấy khô, Bột dừa, Dầu dừa cooking oil,…. Tại đây chúng tôi sẽ giới thiệu và cung cấp các thông tin về những sản phẩm độc đáo từ dừa mà Vietcoco đã và đang cung cấp ra thị trường.

Với hơn 2300 gian hàng tham gia đến từ 70 quốc gia khác nhau, Hội chợ Foodex Japan 2024 là cơ hội tuyệt vời để chúng tôi gặp gỡ và hợp tác với các đối tác quốc tế. Chúng tôi tin rằng sự hiện diện của Vietcoco tại sự kiện này sẽ góp phần thúc đẩy thương mại và tạo ra những cơ hội mới trong ngành công nghiệp sản phẩm từ dừa.Việc tham gia Hội chợ Foodex Japan 2024 không chỉ là một cơ hội để gặp gỡ và tạo mối quan hệ đối tác từ các quốc gia trên thế giới, mà còn là một nền tảng để chúng tôi thể hiện cam kết của mình đối với sự phát triển bền vững. Vietcoco cam kết sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên và quy trình sản xuất bền vững để đảm bảo không chỉ chất lượng cao mà còn an toàn cho môi trường. 

Hơn 20 năm trong ngành sản xuất và chế biến các sản phẩm từ dừa, Vietcoco tự hào là thương hiệu có sự đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành dừa Việt Nam và ủng hộ nền nông nghiệp nước nhà, hiện thực hoá mục tiêu đưa sản phẩm Việt Nam ra thị trường thế giới. Các sản phẩm của Vietcoco đã xuất khẩu đến hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới, trong đó có các thị trường lớn như Mỹ, Canada, EU, Úc, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Trung Đông,… cùng với các chứng nhận chất lượng uy tín quốc tế như IFS, BRC, ISO, HACCP, HALAL, KOSHER,…

Hội chợ diễn ra từ 05/03/2024 – 08/03/2024

Kính mời quý khách hàng và đối tác ghé qua gian hàng Vietcoco tại  

  • Địa chỉ: Tokyo Big Sight, số 3 Chome-11-1 Ariake, Koto City, Tokyo 135-0063 
  • Gian hàng số: E4-D03-15

Cùng nhau điểm qua một số hình ảnh tại sự kiện 

Vietcoco - Tinh Hoa Dừa Việt