VIETCOCO KHAI XUÂN GIẢI CHẠY ĐẦU NĂM CÙNG VNEXPRESS MARATHON HO CHI MINH CITY MIDNIGHT 2023

Đánh bay bánh chưng, bánh tét và bánh mứt ngày Tết cùng Vietcoco bằng giải chạy khai xuân VnExpress Marathon Ho Chi Minh City Midnight 2023. Ở hành trình chạy đêm này hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn thêm những khoảnh khắc bức phá giới hạn của bản thân

Còn gì tuyệt vời hơn khi cầm trên tay tấm huy chương danh giá hoàn thành chặn đường chạy mục tiêu và đánh dấu một năm mới đầy thắng lợi, thành công và bức phá hơn nữa. Thời tiết se lạnh đầu xuân này sẽ giúp các runner có một đêm chạy mát mẻ và dễ chịu hơn trên hành trình chinh phục các chặng đường đêm rực rỡ của Sài Gòn hoa lệ.

Đồng hành cùng giải chạy VnExpress Marathon Ho Chi Minh City Midnight 2023, Vietcoco cũng hân hạnh mang đến giải chạy hàng nghìn lon sữa dừa cung cấp năng lượng cho các runner và hàng nghìn lon nước chanh bạc hà tại khu ẩm thực.
Để có đủ sức khoẻ cho buổi chạy đêm, các runner cần bổ sung thêm năng lượng và giữ ấm cơ thể. Tuy nhiên, để đảm bảo sức khoẻ các runner cũng không nên ăn quá no, tốt nhất là ăn trước khi chạy 2 tiếng và cung cấp đủ nước trong suốt quá trình chạy.
- Mời các bạn điểm qua một số hình ảnh của sự kiện: