VIETCOCO HỘI NHẬP THỊ TRƯỜNG TRUNG QUỐC TẠI HỘI CHỢ NHẬP KHẨU QUỐC TẾ CIIE 2023

Từ ngày 05/11 – 10/11/2023 Vietcoco có mặt tại Hội chợ Nhập khẩu Quốc tế CIIE 2023 tại Trung tâm Triển lãm & Hội nghị Quốc gia, Thượng Hải, Trung Quốc. Đây chương trình do Chính phủ Trung Quốc chủ trì và giao Bộ Thương mại Trung Quốc phối hợp với Chính quyền thành phố Thượng Hải, Trung Quốc tổ chức. Với mục tiêu mở rộng thị trường vươn xa ra thế giới, tạo cơ hội cho các quốc gia tiếp cận thị trường rộng lớn của Trung Quốc.  

Hội chợ có qui mô trên 300.000 m2, thu hút sự tham gia của các doanh nghiệp đến từ 150 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Vietcoco góp mặt tại Hội chợ Nhập khẩu Quốc tế CIIE 2023 với các sản phẩm từ dừa chất lượng cao như Nước dừa tươi, Sữa dừa, Nước cốt dừa, Snack dừa, Dầu dừa tinh khiết, Dầu dừa cooking oil, Cơm dừa sấy khô, Bơ dừa, Bột dừa,… Với mục tiêu quảng bá giá trị Việt Nam ra toàn thế giới và đặc biệt là thị trường Trung Quốc, chúng tôi đã phát triển nhiều sản phẩm chất lượng cao từ dừa tuân thủ hầu hết các tiêu chuẩn quốc tế như ISO, HACCP, BRC, IFS, HALAL, KOSHER....

Phó Thủ Tướng Trần Hồng Hà ghé thăm gian hàng Vietcoco tại Hội chợ CIIE 2023

Vietcoco tự hào cung cấp các sản phẩm chất lượng đến quý khách hàng. Cam kết về chất lượng này đã ăn sâu vào triết lý của công ty, luôn không ngừng cải tiến tạo ra sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Tham dự CIIE 2023 mang đến cơ hội tuyệt vời để chúng tôi gặp gỡ các nhà lãnh đạo trong ngành, các đối tác tiềm năng và khách hàng từ khắp nơi trên thế giới. Hơn nữa, chúng tôi rất mong muốn được khám phá và tìm hiểu thêm nhiều hơn nữa những xu hướng và cải tiến mới nhất tại thị trường Trung Quốc, điều này sẽ cho phép chúng tôi liên tục cải tiến các sản phẩm và dịch vụ của mình để phục vụ tốt hơn nhu cầu của đối tác và thị trường tại Trung Quốc và quốc tế.

Tại Việt Nam, khách hàng có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm Vietcoco tại các chợ, siêu thị trên toàn quốc. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tìm mua các sản phẩm Vietcoco tại các sàn thương mại điện tử như: Lazada, Tiki, Shopee, Tiktok.

Mời các bạn cùng điểm qua một số hình ảnh tại triển lãm:

Vietcoco - Tinh Hoa Dừa Việt

Tìm hiểu thêm thông tin tại (tiếng Hoa)

https://ishare.ifeng.com/c/s/v002qDADHGSWMNF9LPYDgDhtDGa82MBqACJM9--oPBzuazf0__

https://www.toutiao.com/article/7298156787486802447/?wid=1699329018234