VIETCOCO HÒA MÌNH VÀO KHÔNG KHÍ SÔI ĐỘNG "DA LAT MUSIC RUN 2023"

Còn gì tuyệt vời hơn khi khởi động mùa hè sôi động bằng đường chạy quanh hồ Xuân Hương, thưởng thức âm nhạc trên suốt cung đường chạy và kết thúc bằng một đại nhạc hội rock để nhìn thấy một Đà Lạt rất khác. Cùng Vietcoco hòa mình vào giải đấu Dalat Music Run 2023 với không khí âm nhạc vô cùng sôi động tại thành phố sương mù Đà Lạt. BTC sẽ tạo ra một đêm nhạc hoành tráng ngay tại Quảng trường Lâm Viên để phục vụ những VĐV tham dự giải chạy. Dàn ca sĩ, nghệ sĩ và DJ tham dự chương trình sẽ khiến các bạn không hề thất vọng.

Vietcoco đã có mặt Da Lat Music Run cùng hàng ngàn lon sữa dừa Vietcoco bổ dưỡng trong mỗi racekit của các vận động viên tham gia nhằm tiếp sức cho các vận động viên trên cung đường chạy đêm se lạnh của Đà Lạt.

Ở cung đường chạy này, chúng ta sẽ có được một góc nhìn và trải nghiệm mới trên những cung bậc cảm xúc với cung đường chạy quanh Hồ Xuân Hương và kết thúc bằng lễ hội của âm thanh và ánh sáng, hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn nguồn năng lượng mạnh mẽ, tích cực khởi đầu cho ngày hè sôi động.

Đêm nhạc sẽ có sự xuất hiện của Trọng Hiếu, một trong những nam ca sĩ đình đám nhất hiện nay tại Việt Nam. Chàng ca sĩ soái ca sở hữu ngoại hình bắt mắt, nhảy cực giỏi và… khoe múi cũng rất điêu luyện này sẽ mang đến những ca khúc sôi động đậm phong cách hiện đại của mình. Góp sức tạo ra không gian âm nhạc sống động, cuốn hút sẽ là sự xuất hiện của Mie, nữ DJ được giới trẻ rất hâm mộ hiện nay. Người đẹp từng xuất hiện trong nhiều chương trình lớn như: The Remix 2017, Rap Việt này có khả năng chơi nhạc vượt trội cùng ngoại hình bốc lửa, sẽ khiến bạn không thể không nhún nhảy.

Hoạt động này không chỉ đáp ứng slogan “SỐNG XANH SỐNG KHỎE” của Vietcoco mà góp phần truyền tải thông điệp nâng cao sức khỏe, truyền tải các vấn đề về bảo vệ môi trường.

Ngoài hàng ngàn lon sữa dừa trong racekit của vận động viên, các vận động viên và khách hàng cũng có thể trải nghiệm các sản phẩm nước dừa và sữa dừa khác của Vietcoco tại gian hàng Vietcoco ở Quảng trường Lâm Viên – Thành phố Đà Lạt.

Bỏ túi ngay một vài tip nhỏ với đường chạy đêm nhé!
- Khởi động làm ấm cơ thể
- Giữ ấm tay chân
- Mặc ấm vừa đủ
- Uống một lon sữa dừa Vietcoco từ 1 – 2 tiếng trước khi chạy để bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng.

Mời các bạn điểm qua một vài hình ảnh tại sự kiện:

Vietcoco - Tinh Hoa Dừa Việt