VIETCOCO HÂN HẠNH TÀI TRỢ NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHOẺ TOÀN DÂN VÀ GIẢI VIỆT DÃ TRUYỀN THỐNG BÁO ĐỒNG KHỞI 2023

Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân và Giải việt dã truyền thống Báo Đồng Khởi là giải chạy truyền thống hàng năm, nhằm nâng cao tinh thần yêu vận động, nâng cao sức khoẻ và góp phần lan toả năng lượng tích cực đến người dân trên địa bàn Tỉnh Bến Tre. 

Giải chạy đã thu hút nhiều vận động viên trong và ngoài tỉnh đăng ký tham gia với các cự ly 1,5km, 5km và 10km.

Với tinh thần vì sức khoẻ cộng đồng và nâng cao tinh thần thể dục thể thao đến với các bạn trẻ, Vietcoco hân hạnh là nhãn hàng tài trợ nước uống giúp bù nước, bù khoáng, bổ sung năng lượng và các chất dinh dưỡng một các kịp thời cho các vận động viên trên cung đường chạy.

Vietcoco luôn đề cao tinh thần rèn luyện thể thao lành mạnh, bổ ích thúc đẩy tinh thần tự giác, nâng cao sức khoẻ của mỗi cá nhân. Những sản phẩm Vietcoco uy tín chất lượng, còn là thương hiệu dẫn đầu xu hướng về sống xanh khoẻ mạnh, sẵn sàng mang đến những sản phẩm dừa chất lượng giúp vận động viên giải nhiệt, mát cơ thể sau khi vận động với cường độ cao. 

Vietcoco luôn đồng hành cùng người tiêu dùng hướng đến lối sống năng động, tích cực.

Đọc giả có thể tìm mua các sản phẩm của Vietcoco tại các các trang thương mại điện tử và hệ thống siêu thị, chợ trên toàn quốc.

Mời các bạn điểm qua thêm một vài hình ảnh tại sự kiện:

Vietcoco – Tinh Hoa Dừa Việt