VIETCOCO HÂN HẠNH TÀI TRỢ CHƯƠNG TRÌNH VINFAST IRONMAN 70.3 TẠI ĐÀ NẴNG.

Trên tinh thần hỗ trợ, đồng hành cùng các vận động viên và nhằm đề cao tinh thần Sống xanh – Khỏe mạnh. Vietcoco hân hạnh tài trợ cho sự kiện Vinfast Ironman 70.3 tại thành phố biển Đà Nẵng diễn ra từ ngày 10/05 -12/05/2024. 

Đây là sự kiện thể thao không chỉ đòi hỏi vận động viên cần có sự kiên nhẫn, sức mạnh và sự bền bỉ mà còn là một dịp để lan tỏa thông điệp về sức khỏe và rèn luyện thể chất. Với hơn 4000 hộp nước dừa cùng 460 hộp Sữa dừa 180ml, Vietcoco hy vọng sẽ mang đến nguồn năng lượng và dinh dưỡng cần thiết để các vận động viên vượt qua thử thách giữ vững tinh thần tiến đến vạch đích.

Nước dừa chanh muối Vietcoco 330ml không chỉ giúp bù nước mà còn cung cấp các khoáng chất trong khi Sữa dừa Vietcoco 180ml giúp nạp năng lượng và bổ sung canxi, giúp các vận động viên duy trì tinh thần và sức khỏe tốt nhất trong suốt cuộc đua.

Đến với Vinfast Ironman 70.3 cũng là một cơ hội để Vietcoco thể hiện sự cam kết của chúng tôi đối với sự phát triển của cộng đồng và thúc đẩy lối sống Sống xanh – Khỏe mạnh thông qua các hoạt động thể thao.

Mang theo sứ mệnh cung cấp dinh dưỡng, năng lượng thiết yếu và bảo vệ sức khoẻ, Vietcoco mong muốn trở thành một đối tác đồng hành không ngừng mang đến sự hỗ trợ và động viên cho các vận động viên và người yêu thích thể thao trên con đường chinh phục điểm đích. 

Cùng Vietcoco điểm qua một vài hình ảnh tại sự kiện:

Để biết thêm thông tin về sản phẩm Vietcoco vui lòng truy cập website: www.vietcoco.vn hoặc nhấn nút theo dõi chúng tôi tại fanpage https://www.facebook.com/vietcocovn.

Vietcoco – Tinh Hoa Dừa Việt