VIETCOCO GIỚI THIỆU NHỮNG SẢN PHẨM TỪ DỪA CHẤT LƯỢNG CAO TẠI TRIỂN LÃM SEOUL FOOD & HOTEL 2023 TẠI HÀN QUỐC

Vietcoco là nhà sản xuất sản phẩm dừa hàng đầu tại Việt Nam, lần nữa trở lại triển lãm thực phẩm quốc tế Seoul Food & Hotel 2023, đây là Triển lãm thương mại quốc tế về thực phẩm và khách sạn lớn nhất tại Hàn Quốc, thu hút được nhiều chuyên gia, doanh nghiệp trong nước và khắp nơi trên thể giới.

Seoul Food & Hotel 2023 diễn ra từ ngày 30 tháng 05 đến ngày 02 tháng 06 năm 2023, là cơ hội tuyệt vời để Vietcoco giới thiệu những sản phẩm chất lượng cao từ dừa. Gian hàng triển lãm của Vietcoco sẽ giới thiệu đến quý khách hàng các sản phẩm từ dừa như Nước dừa tươi, Sữa dừa, Nước cốt dừa, Bơ dừa, Bột dừa, Snack dừa và Dầu dừa tinh khiết,… Các sản phẩm của Vietcoco đã nhận được sự yêu thích của người tiêu dùng tại Hàn Quốc từ khi thương hiệu chúng tôi chính thức ra mắt tại quốc gia này vào năm 2020.

“Triển lãm Seoul Food & Hotel 2023 đã tạo thêm cơ hội để Vietcoco tiếp tục giới thiệu các sản phẩm từ dừa của chúng tôi đến thị trường quốc tế, đồng thời khám phá và mở rộng hệ thống phân phối sản phẩm mang thương hiệu Vietcoco hiện diện đến các thị trường mới. Quan trọng hơn nữa là những sản phẩm dừa chuẩn Việt Nam được cung cấp cho người tiêu dùng Hàn Quốc yêu thích và đón nhận” Ông Cù Văn Thành, Nhà sáng lập và điều hành Vietcoco cho biết. 

Trong năm 2023, Vietcoco ra mắt thêm dòng sản phẩm dành riêng cho thị trường Hàn Quốc, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng địa phương. Các sản phẩm bao gồm Sữa dừa UHT, Nước cốt dừa, Bơ dừa và nước cốt dừa đóng lon 160ml tiện lợi.

Với kinh nghiệm xuất khẩu hơn 65 quốc gia, Vietcoco tự hào có một đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, cùng các sản phẩm đạt chứng nhận quốc tế uy tín như IFS, BRC, ISO, HACCP, HALAL, và KOSHER.

Vietcoco tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm dừa hữu cơ đạt tiêu chuẩn hữu cơ của Hàn Quốc và Châu Âu. Sự cam kết về chất lượng đã ăn sâu vào triết lý kinh doanh và văn hoá làm việc của công ty, đây cũng là điều chắc chắn mà Vietcoco có thể mang lại cho người tiêu dùng Hàn Quốc với sự lựa chọn chất lượng cao.

Ông Mr Hong Seongyeol, giám đốc đối tác kinh doanh của Vietcoco tại Hàn Quốc đã có sự chia sẻ về sự hiện diện của Vietcoco tại thị trường Hàn Quốc: “Với danh tiếng tuyệt với mà Vietcoco đã xây dựng tại Việt Nam, chúng tôi thật vui khi được hợp tác cùng Vietcoco và mang những sản phẩm chất lượng của họ đến người tiêu dùng Hàn Quốc. Sự hợp tác này thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp các sản phẩm từ dừa chất lượng đáp ứng các tiêu chuẩn và kỳ vọng của khách hàng tại thị trường Hàn Quốc của chúng tôi.”

Để duy trì tiêu chuẩn sản phẩm chất lượng cao và sự tin tưởng của khách hàng, Vietcoco không ngừng nghiên cứu, cải tiến và phát triển các sản phẩm của công ty. Công ty đã áp dụng các công nghê tiên tiến nhất trên thế giới để phát triển sản phẩm đồng thời giữ lại đầy đủ nhất các giá trị dinh dưỡng từ quả dừa. 

Sau khi thành lập trang trại dừa hữu cơ rộng 400 ha đầu tiên tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ và Châu Âu vào năm 2015, Vietcoco vẫn đang tiếp tục đầu tư mở rộng trang trại dừa hữu cơ đạt 6.100 ha với sản lượng tương đương 80 triệu trái/năm đến hiện tại. Vietcoco cam kết tiếp tục phát triển các sản phẩm từ dừa chất lượng cao để cung cấp cho thị trường trong nước và quốc tế. 

Giới thiệu về Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới

Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới  là công ty tư nhân được thành lập vào năm 1997 và thay đổi nhận diện thương hiệu Vietcoco vào tháng 01/2021 và từ đó trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam về cung cấp các sản phẩm uy tín, chất lượng từ dừa, phục vụ cho thị trường nội địa và quốc tế.
Vietcoco là một trong những thương hiệu đạt Thương hiệu Quốc gia liên tục nhiều năm liền và nằm trong top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam.

Vietcoco – Tinh Hoa Dừa Việt