VIETCOCO ĐƯỢC VINH DANH THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA VIỆT NAM 2022

Chương trình Thương hiệu quốc gia Việt Nam (THQG) là chương trình xúc tiến thương mại đặc thù, dài hạn của Chính phủ Việt Nam tiến hành với mục đích quảng bá hình ảnh quốc gia, thương hiệu quốc gia thông qua thương hiệu sản phẩm. Để trở thành một trong 172 doanh nghiệp xuất sắc nhất cả nước được vinh danh tại lễ công bố sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2022, Vietcoco khẳng định thương hiệu mạnh: Chất lượng – Sáng tạo – Đột phá. 
Để thực hiện quy trình xét chọn, Ban Thư ký đã mời tổng số 39 chuyên gia trong danh sách Ban chuyên gia của Chương trình tham gia chấm hồ sơ (2 chuyên gia chấm 1 hồ sơ). Đồng thời, Ban thư ký đã thuê các đơn vị chuyên ngành có uy tín đánh giá các chỉ tiêu liên quan với mỗi hồ sơ, cụ thể: Công ty Cổ phần Mibrand (là đối tác và đại diện chính thức tại Việt Nam của Brand Finance – Công ty định giá thương hiệu toàn cầu có trụ sở tại Anh) thực hiện khảo sát khả năng nhận biết thương hiệu; Công ty KPMG đánh giá sức khỏe tài chính; Trung tâm thông tin tín dụng quốc gia Việt Nam (Ngân hàng Nhà nước) xếp hạng tín dụng.
Tại Trung tâm hội nghị Quốc gia Việt Nam, Hội đồng Thương Hiệu Quốc Gia – Bộ Công Thương đã tổ chức lễ trao chứng nhận cho các doanh nghiêp đạt Thương hiệu Quốc Gia. Tại lễ trao giải, ông Cù Văn Thành – Nhà sáng lập kiêm tổng giám đốc công ty chia sẻ: “Vietcoco đã có mặt tại thị trường Việt Nam liên tiếp 6 năm liền vinh dự có sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam trong kỳ chọn thứ 8 năm 2022. Chúng tôi và cả tập thể công ty vô cùng tự hào với thành tích này xứng đáng với giá trị giải thưởng đạt được.” 

Ông Cù Văn Thành, nhà sáng lập kiêm tổng giám đốc công ty vinh dự nhận giải thưởng

Thương hiệu Quốc gia Việt Nam được Brand Finance định giá lên tới 431 tỷ USD năm 2022, đứng vị trí thứ 32 có giá trị thương hiệu quốc gia tăng mạnh nhất thế giới đi ngược xu hướng sụt giảm trên toàn cầu do đại dịch COVID-19. Chương trình đã góp phần nâng cao ý thức của cộng đồng doanh nghiệp về vai trò quan trọng của thương hiệu trong việc gia tăng giá trị cho sản phẩm cũng như giá trị của doanh nghiệp, từ đó nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp và khẳng định vị thế trên thị trường.
Vietcoco chăm sóc sức khỏe gia đình Việt với những sản phẩm như sữa dừa dinh dưỡng hộp giấy 330ml và lon nhôm 240ml Vietcoco, nước dừa tươi đóng lon 240ml, nước cốt dừa đóng lon, dầu dừa tinh khiết, dầu dừa cooking oil, và mỹ phẩm từ dừa. Trong kỳ xét chọn năm 2022, Vietcoco tiếp tục giữ vị thế nhà sản xuất dừa hàng đầu Việt Nam, với những sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế xuất khẩu hơn 50 quốc gia. Nhiều sản phẩm dừa đa dạng được đội ngũ chuyên gia đẩy mạnh nghiên cứu, cho ra đời đáp ứng tiêu chí chuẩn xanh sạch. 

Nước cốt dừa tươi Vietcoco là gia vị ngọt ngào từ tự nhiên yêu thương gia đình Việt

Thương hiệu Quốc gia đã chứng minh sự uy tín và chất lượng giúp doanh nghiệp tạo chỗ đứng vững vàng trên thị trường, tăng cường sự nhận biết đối với sản phẩm mang thương hiệu Việt và tạo sự tin cậy, ưa thích của người tiêu dùng trong và ngoài nước. Để được vinh danh giải thưởng, sản phẩm dừa Vietcoco khẳng định chất lượng, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của các thị trường khó tính như Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu. Giải thưởng là vô cùng xứng đáng cho những nổ lực toàn diện của Vietcoco trong hành trình gia tăng giá trị dừa Việt trong sản xuất kinh doanh, cải thiện hệ thống quản trị, mang lại cuộc sống xanh khỏe mạnh.
Một vài hình ảnh tại Lễ trao giải:

Nguồn: Vietcoco - Tinh Hoa Dừa Việt

Hình ảnh: BTC chương trình THQG 2022