VIETCOCO ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI CHẠY ONEWAY MARATHON VŨNG TÀU 2023

Giải chạy OneWay Marathon Vũng Tàu là giải chạy thường niên trong chuỗi các giải chạy của hệ thống OneWay Marathon. Đây là giải chạy chuyên nghiệp được tổ chức tại thành phố biển Vũng Tàu với các cự ly thi đấu: 42 km. 21 km, 10 km và 5 km.

Ngày 23/04 vừa qua Vietcoco đã có mặt tại giải chạy OneWay Marathon Vũng Tàu 2023 hòa mình cùng các runner trải nghiệm cung đường chạy không lặp, qua 12 địa danh nổi tiếng của thanh phố biển Vũng Tàu, đón ánh sáng bình minh trên biển, ngắm nhìn con đường hoa giấy xinh đẹp dài nhất Việt Nam. 

Trong mỗi balo hành trang của runner trên cung đường chạy là những lon nước dừa tươi Vietcoco giúp các runner bù nước, bù khoáng, bổ sung năng lượng.  Ngoài ra tại khu vực giới thiệu sản phẩm, Vietcoco phát miễn phí Sữa Dừa vị Trà xanh với mùi thơm thanh mát, chứa chất chống oxy hoá giúp đẹp da đẹp dáng và cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng.
Vietcoco sẽ luôn tiếp tục đồng hành, chinh phục và kết nối với các runner trên mọi cung đường chạy của đất nước Việt Nam tươi đẹp - cùng tạo nên những khoảnh khắc giao lưu, gặp gỡ và hướng đến một lối sống năng động, tích cực đúng với phương châm "Sống xanh khỏe mạnh"

Ngoài ra, các bạn có thể tìm mua sản phẩm Vietcoco tại các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki, ...... các siêu thị và điểm chợ trên toàn quốc.

- Mời các bạn cùng Vietcoco điểm qua một số hình ảnh nổi bật tại sự kiện:

Vietcoco - Tinh Hoa Dừa Việt