VIETCOCO ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐƯỜNG CHẠY CHUẨN QUỐC TẾ - MARATHON ĐẤT SEN HỒNG 2023

Hành trình “Sống xanh khỏe mạnh” trải dài trên khắp mảnh đất Việt Nam của Vietcoco đã trở lại và tiếp bước cùng giải chạy Marathon Đất Sen Hồng – Đồng Tháp năm 2023 diễn ra từ ngày 14/10 – 15/10/2023 tại quảng trường Văn Miếu, Phường 1, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.

Giải chạy năm nay với chủ đề “Nâng Tầm – Bứt Phá” với các cự ly 5km, 10km, 21km, 42km đường chạy được nâng cấp và cấp chứng nhận bởi hiệp Hội Marathon Quốc Tế (AIMS) thu hút được nhiều vận động viên trong nước và quốc tế tham gia. Ngoài ra, giải năm nay có thêm nội dung Kid Run với cự ly 1.300m dành cho trẻ từ 6 – 11 tuổi.

Trong mỗi hành trang là những lon nước chanh bạc hà Vietcoco thơm mát giúp các vân động viên giải khát tức thì trên cung đường chạy dài. Bên cạnh đó, những lon sữa dừa thơm ngon mát lành bổ sung dinh dưỡng, cải thiện hệ thống miễn dich và tăng cường thêm canxi cho cho xương chắc khỏe

Vietcoco vẫn luôn tiếp tục đồng hành cùng các vận động viên trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam và cùng tạo nên những khoảnh khắc giao lưu, gặp gỡ và hướng đến một lối sống năng động, tích cực đúng với phương châm "Sống xanh khỏe mạnh".

Vietcoco - Tinh Hoa Dừa Việt