VIETCOCO ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH "TRÁI TIM CHO EM" TỔ CHỨC KHÁM SÀNG LỌC BỆNH TIM BẨM SINH TẠI TỈNH BẾN TRE

Chương trình Trái Tim Cho Em là một chương trình từ thiện đầy tính nhân văn do Tập đoàn Công Nghiệp – Viễn thông Quân Đội (Viettel) và Quỹ Tấm Lòng Việt – Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp thực hiện từ năm 2008. 

Ngày 12/08 và 13/08/2023, chương trình Trái tim cho em tổ chức khám sàng lọc miễn phí bệnh tim bẩm sinh cho trẻ em dưới 16 tuổi trên địa bàn tỉnh Bến Tre được tổ chức tại Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre. Tại đây, các em sẽ được khám sàng lọc bệnh tim bẩm sinh miễn phí với sự đồng hành đến từ các y bác sĩ khoa tim mạch – Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh và Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu. Qua 15 năm triển khai, chương trình "Trái tim cho em" đã hỗ trợ chữa trị miễn phí cho hơn 6.700 bệnh nhi mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn. 

Vietcoco hân hạnh đồng hành cùng chương trình và trao những lon sữa dừa thơm mát, ngọt lành đến các em có tham gia chương trình cùng những hộp nước tinh khiết đến từ thương hiệu Vietcoco giúp các y bác sĩ và các tình nguyện viên phần nào xua tan cơn khát giữa thời tiết nắng nóng mùa hè.

PGD Thịnh trao quà đền chương trình (ông Nguyễn Trường Thịnh - Phó giám đốc công ty Dừa Lương Quới (đơn vị tài trợ 1200 hộp sữa, 1500 hộp nước) trị giá 30 triệu đồng.)

Vietcoco mong rằng việc đồng hành này có thể lan tỏa hành động nhân ái đến nhiều doanh nghiệp, cá nhân tham gia. Giúp các em thăm khám, điều trị sớm hơn và có một trái tim khỏe mạnh để thay đổi cuộc sống và có một tương lai tươi sáng hơn.

Cùng điểm qua một số hình ảnh tại sự kiện:

Vietcoco – Tinh Hoa Dừa Việt

https://vtv.vn/tam-long-viet/chuong-trinh-trai-tim-cho-em-to-chuc-kham-sang-loc-benh-tim-bam-sinh-tai-tinh-ben-tre-20230812174751233.htm

https://baodongkhoi.vn/chuong-trinh-trai-tim-cho-em--12082023-a118281.html