VIETCOCO ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH SUPER CAKE MÙA ĐẦU TIÊN NĂM 2023

Vietcoco hân hạnh đồng hành cùng chương trình Super Cake - Siêu Bánh mùa đầu tiên năm 2023. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất về các sản phẩm từ Dừa Bến Tre. Chương trình được phát sóng vào lúc 20 giờ 20 phút trên kênh HTV7 từ ngày 25/10/2023.

Super cake là một cuộc thi dành cho những thợ bánh lành nghề cùng nhau trổ tài tạo ra những chiếc bánh ngon, sáng tạo và độc đáo. Bên cạnh đó chương trình cũng giới thiệu đến khán giả khắp nơi những món bánh từ truyền thống đến hiện đại của Việt Nam và thế giới. Với giám khảo là những chuyên gia hàng đầu trong ngành bánh Việt là Giám khảo Lê Thị Kiều Oanh (Nghệ nhân ẩm thực Việt Nam, Phó chủ tịch hội bánh chuyên nghiệp Sài Gòn, Ban giám khảo quốc tế) và Giám khảo Nguyễn Thị Vân Anh (Đầu bếp tạo hình, giải vàng tại FHA Singapore 2022), chương trình hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những thành phẩm bánh tuyệt vời và tìm ra những thợ bánh xuất sắc nhất. Các thợ bánh phải trải qua 15 vòng thi và thử thách các kỹ năng về sự khéo léo và sáng tạo của mình chinh phục Ban giám khảo khó tính của chương trình để đạt được ngôi vị cao nhất. Đây là cuộc thi có tính loại trừ thợ bánh chiến thắng trong mỗi tập sẽ có cơ hội đi tiếp vào vòng sau.

Vietcoco đến với Super Cake đã mang những nguyên liệu cao cấp dùng trong làm bánh như Nước cốt dừa, Dầu dừa tinh khiết, Bơ dừa, Bột dừa cùng nhiều sản phẩm khác từ dừa sẽ mang đến cho các thợ bánh thêm nhiều trải nghiệm tuyệt vời nhất. Sản phẩm dừa Vietcoco giúp tăng thêm hương vị dừa cho các loại bánh từ truyền thống đến các dòng bánh Tây hiện đại.

Vietcoco hiểu rằng sự thành công của mỗi món bánh phụ thuộc vào chất lượng nguyên liệu cũng như sự sáng tạo trong việc kết hợp và chế biến. Vì vậy, chúng tôi cam kết mang đến cho chương trình Super Cake mùa đầu tiên những nguyên liệu tươi ngon, đa dạng và chất lượng cao, giúp các thợ bánh thực hiện những ý tưởng độc đáo của mình một cách tốt nhất.

Hãy cùng Vietcoco khám phá và trải nghiệm những điều tuyệt vời về nghệ thuật làm bánh tại Super Cake nhé.

Vietcoco - Tinh Hoa Dừa Việt