VIETCOCO ĐẾN VỚI THAIFEX – ANUGA ASIA 2024 & MANG ĐẾN NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG TỪ TRÁI DỪA BẾN TRE

Thaifex – Anuga Asia là sự kiện thường niên được tổ chức tại Bangkok, Thái Lan. Đây được biết đến là sự kiện lớn và toàn diện của ngành thực phẩm và đồ uống tại Châu Á được tổ chức xuyên suốt tại 11 sảnh trưng bày với 3.200 gian hàng thu hút hơn 80.000 khách tham quan đến từ 133 quốc gia. Chỉ riêng Việt Nam đã có hơn 160 công ty trưng bày đến từ các ngành sản xuất, xuất khẩu các mặt hàng như: sản phẩm nông nghiệp, đồ uống, thực phẩm chế biến, trái cây, bánh kẹo, gạo, thủy sản,….

Thaifex - Anuga Asia 2024 là một cơ hội tuyệt vời để Vietcoco trưng bày và giới thiệu loạt sản phẩm chất lượng được chiết xuất từ trái dừa của Việt Nam.

Tại gian hàng của chúng tôi, khách hàng có thể trải nghiệm và thưởng thức các sản phẩm được chế biến từ những quả dừa thơm ngon nhất ở vùng đất được mệnh danh là thủ phủ của dừa - Bến Tre, Việt Nam như: Nước dừa tươi, Sữa dừa, Snack dừa, Nước cốt dừa, Dầu dừa tinh khiết, Dầu dừa cooking oil, Cơm dừa sấy khô, Bột dừa,…. tất cả đều được sản xuất theo dây chuyền sản xuất hiện đại , giữ được trọn vẹn hương vị vốn có của dừa.

Bằng cách phát triển đa dạng các sản phẩm từ dừa chất lượng cao phù hợp với nhiều thị trường khác nhau, Vietcoco không chỉ đáp ứng nhu cầu sản xuất trong và ngoài nước mà còn làm phong phú thêm nguồn tài nguyên dừa sẵn có của Việt Nam. Cách tiếp cận chiến lược này giúp Vietcoco góp phần đáng kể vào việc quảng bá sản phẩm Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Vietcoco mong rằng đến với Thaifex - Anuga Asia 2024 sẽ tạo ra nhiều cơ hội hợp tác mới, mở rộng mạng lưới quan hệ và đưa thương hiệu Vietcoco đến gần hơn với các thị trường quốc tế.

  • Vietcoco có mặt tại Thaifex Anuga Asia 2024 từ ngày 28.05.2024 – 01.06.2024
  • Tại trung tâm hội nghị: Impact Muang Thong Thani, Bangkok Thái Lan.
  • Khu gian hàng quốc gia Việt Nam, gian hàng số: 6-H12

Chúng tôi rất mong được gặp gỡ và chia sẻ niềm đam mê các sản phẩm dừa với các đối tác và khách hàng tại sự kiện này.

Cùng Vietcoco điểm qua một số hình ảnh tại sự kiện:

Vietcoco – Tinh Hoa Dừa Việt