VIETCOCO ĐẠT TOP 10 “DOANH NGHIỆP VIỆT NAM ĐIỂN HÌNH SÁNG TẠO 2023 & DIỄN ĐÀN XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI VIỆT NAM - HOA KỲ”

Sáng ngày 04/01/2023 tại Khách sạn năm sao Tân Sơn Nhất đã diễn ra lễ tôn vinh các Doanh nghiệp Việt Nam Điển Hình Sáng Tạo năm 2023 và Diễn đàn Xúc tiến Thương mại Việt Nam – Hoa Kỳ.

Vietcoco được vinh danh là một trong Top 10 Doanh nghiệp Điển hình Sáng tạo 2023. Việc Vietcoco góp mặt trong danh sách này là sự khẳng định cho vị thế của Vietcoco trong ngành công nghiệp nông sản – sản xuất sản phẩm từ dừa, đồng thời công nhận sự cố gắng và công lao của Ban lãnh đạo, quản lý cũng như toàn thể công nhân viên công ty.

Một trong những thành công của Vietcoco là thúc đẩy sản xuất, xuất khẩu các sản phẩm dừa có giá trị cao như Nước dừa tươi, Sữa dừa, Nước cốt dừa, Snack dừa, Dầu dừa tinh khiết, Dầu dừa cooking oil, Cơm dừa sấy khô, Bột dừa, ,…. Bằng cách áp dụng các công nghệ mới và quy trình sản xuất hiện đại, Vietcoco đảm bảo chất lượng, giữ trọn vẹn hương vị và các dưỡng chất của dừa. Bên cạnh đó, Vietcoco cũng đã đáp ứng được tiêu chuẩn khắt khe từ các thị trường khó tính nhất như Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc... với các chứng nhận như ISO, HACCP, BRC, IFS, HALAL, KOSHER....

Ngoài ra, Vietcoco cũng đã tạo ra mô hình liên kết bền vững giữa doanh nghiệp và nhà vườn để có được những trái dừa chất lượng đồng thời đảm bảo đời sống và thu nhập của người nông dân trong vùng.

Ông Nguyễn Trường Thịnh – Phó giám đốc công ty chia sẻ: “Chúng tôi rất tự hào vì được vinh danh danh hiệu Top 10 Doanh nghiệp Việt Nam Điển hình Sáng tạo năm 2023. Đây là động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục phát triển và đóng góp vào sự phát triển của đất nước”. Với chiến lược cùng tầm nhìn phát triển bền vững. Vietcoco được đánh giá là một trong những doanh nghiệp có năng lực cạnh tranh toàn cầu trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm từ dừa chất lượng cao.

Tại chương trình, còn có Diễn đàn xúc tiến thương mại Việt Nam – Hoa Kỳ, đây cũng là cầu nối giúp các doanh nghiệp Việt Nam mở rộng kinh doanh hơn với xứ sở cờ hoa, tăng cường hoạt động giao thương đưa sản phẩm dừa Việt đến gần hơn với khách hàng thế giới. 

Cùng điểm qua một vài hình ảnh tại sự kiện:

Vietcoco – Tinh Hoa Dừa Việt