VIETCOCO ĐÃ CÓ MẶT TẠI TRIỂN LÃM KẾT NỐI CHUỖI CUNG ỨNG HÀNG HÓA QUỐC TẾ - VIETNAM SOURCING 2024.

Vietcoco đã có mặt tại TRIỂN LÃM KẾT NỐI CHUỖI CUNG ỨNG HÀNG HÓA QUỐC TẾ – VIETNAM SOURCING 2024 diễn ra từ ngày 06/06/2024 - 08/06/2024. Đây là một chương trình triển lãm thương mại thường niên được Bộ Công Thương chỉ đạo tổ chức nhằm thúc đẩy doanh nghiệp Việt Nam tham gia trực tiếp các mạng lưới phân phối nước ngoài đến năm 2030 được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh và cũng là một cơ hội tuyệt vời để Vietcoco giới thiệu các sản phẩm từ dừa chất lượng cao của mình đến với đông đảo khách hàng và đối tác quốc tế.

Đến với gian hàng của Vietcoco, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm và khám phá một loạt các sản phẩm đa dạng từ dừa như: Nước dừa, Sữa dừa, Nước cốt dừa, Cơm dừa nạo sấy, Snack dừa, Dầu dừa tinh khiết, Dầu dừa 100% nguyên chất, Bột dừa… được sản xuất theo quy trình hiện đại và an toàn, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Tại gian hàng của Vietcoco, quý khách không chỉ có cơ hội trải nghiệm sản phẩm mà còn nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách về sản phẩm, quy trình sản xuất và những lợi ích vượt trội của các sản phẩm từ dừa. Bên cạnh đó, Vietcoco cũng có  các buổi tư vấn trực tiếp và thảo luận chuyên sâu về cách sử dụng sản phẩm sao cho hiệu quả nhất, cũng như giới thiệu các ứng dụng mới của sản phẩm dừa đến khách hàng và đối tác.

Triển lãm là dịp để Vietcoco gặp gỡ và kết nối với các đối tác tiềm năng, mở rộng mạng lưới kinh doanh và thúc đẩy hợp tác lâu dài. Chúng tôi mong muốn xây dựng mối quan hệ bền vững và cùng nhau phát triển, mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Vietcoco chân thành mời quý khách hàng và đối tác đến tham quan gian hàng của Vietcoco tại TRIỂN LÃM VIETNAM SOURCING 2024 để cùng trải nghiệm hương vị tự nhiên từ dừa và tìm hiểu thêm về các sản phẩm tuyệt vời mà Vietcoco mang lại.

Thông tin gian hàng:

TRIỂN LÃM KẾT NỐI CHUỖI CUNG ỨNG HÀNG HÓA QUỐC TẾ – VIETNAM SOURCING 2024 

  • Tại: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - SECC 
  • Địa chỉ: 799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7, TP.HCM
  • Số gian hàng: Hall , C22-24

Chúng tôi rất mong được chào đón quý khách hàng và đối tác tại sự kiện này!

Cùng điểm qua một vài hình ảnh tại sự kiện:

Vietcoco – Tinh Hoa Dừa Việt