VIETCOCO CHÍNH THỨC RA MẮT SẢN PHẨM MỚI DẦU DỪA TINH KHIẾT

Trải qua gần 24 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới đã từng bước khẳng định được vị thế hàng đầu trên lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm chế biến từ dừa nhãn hiệu Vietcoco tại chính thủ phủ dừa Bến Tre. Khi nhắc đến Vietcoco thì không thể không nói đến dòng sản phẩm chủ đạo nổi bật làm nên giá trị cốt lõi của công ty, đó chính là sản phẩm dầu dừa tinh khiết Vietcoco.

Dầu dừa không phải là một khái niệm quá mới mẻ, nó xuất hiện từ hàng thế kỷ nay nhưng đến những năm 1960 thì con người mới biết rõ hơn về các công dụng thần kỳ của nó mang lại. Dừa là sản phẩm được trồng chủ yếu ở các khu vực bờ biển Bắc và Nam Mỹ, châu Á, châu Phi cũng như quần  đảo Thái Bình Dương hàng nghìn năm. Qua hàng thế kỷ, người dân ở nơi đây đã sử dụng dầu dừa mọi lúc mọi nơi, từ các nghi lễ tâm linh đến chăm sóc da cũng như giúp hỗ trợ điều trị các loại bệnh và đặc biệt rất tốt cho sức khỏe.

Trên hành trình chinh phục khách hàng và mong muốn phát triển sản phẩm, mang đến những giá trị cốt lõi, nâng tầm chất lượng sản phẩm Việt, công ty Dừa Lương Quới đã chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm hoàn toàn mới là dầu dừa tinh khiết nhãn hiệu Vietcoco.

Sản phẩm dầu dừa tinh khiết Vietcoco là sự kết hợp giữa sự tinh khiết và xu hướng hiện đại được thể hiện rõ ngay từ những đường nét thiết kế bao bì theo bộ nhận diện thương hiệu mới mang đến cho người tiêu dùng cảm giác mới mẻ, năng động, tươi trẻ và cả cá tính. Từ những quả dừa nguyên liệu được chọn lựa kỹ càng, tuân thủ các quy trình sản xuất nghiêm ngặt, sản xuất theo công nghệ ly tâm hiện đại để có thể cho ra sản phẩm giữ được trọn vẹn các chất dinh dưỡng nguyên bản vốn có. Với dòng dầu dừa tinh khiết mới này, Vietcoco đã tạo nên sự khác biệt và nâng cao giá trị sản phẩm lên một tầm cao mới với sự kết hợp cùng Vitamin E giúp nâng cao hiệu quả làm đẹp, ngoài ra còn có sản phẩm dầu dừa tinh khiết sả chanh và hoa nhài giúp tinh thần thư thái và mang đến cảm giác thoải mái, hương thơm dịu nhẹ khiến sản phẩm này có thêm nhiều điểm cộng hơn. Đây cũng là điểm Vietcoco nhấn mạnh về sự khác biệt và ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm mới này.

Với sản phẩm dầu dừa tinh khiết mới ra mắt lần này được coi như là dấu mốc quan trọng trên chặng đường phát triển của VietcocoVietcoco luôn nỗ lực hết mình trong việc hướng tới hình ảnh chuyên nghiệp, không ngừng để nâng cao chất lượng sản phẩm. Vietcoco tin rằng sản phẩm này sẽ góp phần khẳng định thêm vị thế của công ty trên chặng đường phát triển trong tương lai, mang tinh túy dừa Việt vươn tầm cao mới trên thị trường quốc tế.