VIETCOCO – THƯƠNG HIỆU HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO 2022 DO NGƯỜI TIÊU DÙNG BÌNH CHỌN

Hội Doanh Nghiệp Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao đã vinh danh 524 doanh nghiệp chính thức đạt danh hiệu chứng nhận HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO 2022 DO NGƯỜI TIÊU DÙNG BÌNH CHỌN. Lễ công bố và trao danh hiệu được diễn ra vào tối ngày 29/03/2022. 

Những doanh nghiệp được xét chọn từ danh sách 2.830 doanh nghiệp được nhắc tên trong tất cả các nhóm sản phẩm của cuộc khảo sát, với gần 30.000 lượt bầu chọn thuộc đa dạng ngành nghề, lĩnh vực, như bánh kẹo; thực phẩm đóng hộp; thực phẩm tươi, đông lạnh; thực phẩm khô, đồ ăn liền; đồ uống không cồn; rượu, bia; sản phẩm vải sợi, cao su; may, thêu; hóa mỹ phẩm; trang sức; dược phẩm; nhựa gia dụng; kim khí gia dụng…

Có 689 doanh nghiệp đạt đủ tỷ lệ người tiêu dùng bầu chọn thuộc 49 tỉnh/thành. Tiếp tục quy trình, Hội DN HVNCLC đã phối hợp cùng với 77 sở ngành thuộc 49 tỉnh thành tiến hành kiểm tra, xác minh, đối chiếu và đánh giá 689 DN về tuân thủ pháp luật kinh doanh của DN như: về chất lượng, môi trường, sử dụng lao động, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng…. Qua đó, đã xét chọn ra 524 doanh nghiệp chính thức đạt Nhãn hiệu chứng nhận HVNCLC do Người tiêu dùng bình chọn năm 2022.

Với những thành công ấn tượng trong kinh doanh cũng như tích cực chia sẻ lợi ích cùng cộng đồng sau hơn 20 năm hình thành và phát triển đã giúp thương hiệu “VIETCOCO” một lần nữa được vinh danh “HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯƠNG CAO 2022 DO NGƯỜI TIÊU DÙNG BÌNH CHỌN”. Đồng thời cũng minh chứng cho chất lượng sản phẩm, cũng như nâng cao uy tín, hình ảnh của doanh nghiệp đối với người tiêu dùng.

Đại diện Công Ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới tại lễ công bố

 
Nhờ ứng dụng thành công các hệ thống quản lý tiên tiến, dây chuyền trang thiết bị hiện đại với phương châm “An toàn, chất lượng, trách nhiệm để phát triển bền vững” Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới đã tạo ra được nhiều sản phẩm chất lượng với công dụng đa dạng từ trái dừa như: Dầu dừa tinh khiết, dầu dừa cooking, nước cốt dừa, nước dừa và sữa dừa đóng hộp giấy Tetra Pak, bơ dừa, snack dừa,…góp phần nâng cao chất lượng, giá trị cuộc sống của người tiêu dùng. 

Sản phẩm VIETCOCO đạt danh hiệu HVNCLC 2022

Ngoài ra, trong suốt quá trình phát triển và không ngừng cải thiện mình, Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới đã đạt được nhiều giải thưởng nổi bật khác như: Thương hiệu Quốc gia (thương hiệu VIETCOCO), Giải vàng chất lượng quốc gia,  …  phần nào khẳng định chất lượng thương hiệu VIETCOCO đến với người tiêu dùng trong và ngoài nước.